Ducashow Nha Trang hoạt động trở lại

    Sau nhiều tháng phải đóng cửa vì dịch Covid-19, Ducashow (Du ca Đất Việt) thông báo chính thức hoạt động trở lại từ ngày 9/6/2020 tại Nhà hát Legend 62 Thái Nguyên, Nha Trang mỗi đêm 1 xuất diễn từ 7giờ 30 đến 20 giờ 30 phút. Điện thoại: 0258 3810 979-Đặt vé trực tuyến: www.ducashow.com 

    Ducashow  là một chương trình nghệ thuật với trên 100 diễn viên, người mẫu tạo ra một không gian nghệ thuật đỉnh cao, như một câu chuyện kể về đất nước Việt Nam từ Bắc đến Nam,  bằng ngôn ngữ múa và âm nhạc, lồng ghép vào đó các tiếc mục xiếc, thời trang, văn hóa vùng miền. Ducashow cũng là chương trình biểu diễn duy nhất hàng đêm nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng ngoạn nghệ thuật mỗi đêm của du khách trong và ngoài nước. Ducashow là sự kết hợp của nhiều loại hình biểu diễn: múa, xiếc, thời trang, âm nhạc, ánh sáng, hình ảnh được chăm chút từng tiếc mục, trong hơn hai năm nay được người xem đánh giá cao và là sự chọn lựa của các đoàn khách du lịch khi đến Nha Trang. “Việc Ducashow mở cửa biểu diễn trở lại trong giai đoạn này phần lớn vì mong muốn các diễn viên sớm trở lại với công việc, giữ vững tay nghề để tài năng nghệ thuật khỏi bị mai một và cải thiện đời sống cùng nhau vượt qua khó khăn. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng biểu diễn, đẩy mạnh chăm sóc khách hàng mở rộng liên kết hợp tác với các đối tác lữ hành để Ducashow ngày càng được nhiều du khách quan tâm hơn.” Ông Nguyễn Huy Hân – Đại diện Chủ đầu tư cho biết.

    Nhân dịp biểu diễn trở lại, Ducashow tung ra chương trình ưu đãi lớn “MUA 1 TẶNG 1” cho người Khánh Hòa từ tháng 06 đến hết tháng 08/2020 và chính sách đặc biệt dành cho doanh nghiệp lữ hành nhằm kích cầu du lịch nội địa, thu hút sự trở lại của du khách “Chào Hè 2020”.

    Khuê Việt Trường