Ngoài Phú Quốc, Kiên Giang còn điểm đến thú vị khác nườm nượp du khách

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàng chục nghìn du khách kéo nhau về Hà Tiên (Kiên Giang) để vui chơi trong dịp giổ Tổ Hùng Vương đã tạo nên luồng sinh khí mới cho sự hồi sinh của ngành du lịch.

Ngoài Phú Quốc, Kiên Giang còn điểm đến thú vị khác nườm nượp du khách - 1Trong 3 ngày nghỉ dịp giỗ Tổ Hùng Vương, hàng trăm nghìn du khách khắp cả nước đã đổ xô về các điểm du lịch của tỉnh Kiên Giang. Từ đêm 9/4, các nhà hàng ở TP Rạch Giá kín khách.

Ngoài Phú Quốc, Kiên Giang còn điểm đến thú vị khác nườm nượp du khách - 2Một trong những nơi du khách chọn tham quan tại TP Hà Tiên của tỉnh Kiên Giang là Thạch Động.

Ngoài Phú Quốc, Kiên Giang còn điểm đến thú vị khác nườm nượp du khách - 3Một gia đình nhiều người mua vé vào tham quan Thạch Động.

Ngoài Phú Quốc, Kiên Giang còn điểm đến thú vị khác nườm nượp du khách - 4Một trong những loại ẩm thực thơm ngon tại Thạch Động là nước và "thịt" của trái thốt nốt được người dân địa phương mang về từ Campuchia. Giá mỗi ly nước thốt nốt tại đây là 20.000 đồng.

Ngoài Phú Quốc, Kiên Giang còn điểm đến thú vị khác nườm nượp du khách - 5Tại Thạch Động có bia câm thù với nội dung ngày 17/3/1978, lực lượng diệt chủng Pon Pốt đã sát hại 130 người dân xã Mỹ Đức, TP Hà Tiên.

Ngoài Phú Quốc, Kiên Giang còn điểm đến thú vị khác nườm nượp du khách - 6Đế Hà Tiên, du khách thường tham quan và check-in tại cột mốc 314 giáp ranh Việt Nam và Campuchia.

Ngoài Phú Quốc, Kiên Giang còn điểm đến thú vị khác nườm nượp du khách - 7Sau khi tham quan cột mốc 314, du khách di chuyển khoảng 3 km đến Mũi Nai để tắm biển.

Ngoài Phú Quốc, Kiên Giang còn điểm đến thú vị khác nườm nượp du khách - 8Bất chấp cái nắng hầm hập, du khách vẫn check-in Mũi Nai.

Ngoài Phú Quốc, Kiên Giang còn điểm đến thú vị khác nườm nượp du khách - 9Chị Trịnh Thị Linca (38 tuổi, ngụ Sóc Trăng) cùng người thân trải nghiệm cano trên biển.

Ngoài Phú Quốc, Kiên Giang còn điểm đến thú vị khác nườm nượp du khách - 10Một bạn trẻ thích thú với đàn bồ câu tại Pháo Đài, Hà Tiên.

Ngoài Phú Quốc, Kiên Giang còn điểm đến thú vị khác nườm nượp du khách - 11Bên trong một quán ăn ở Hà Tiên có rất nhiều du khách thưởng thức các món ngon từ vùng biển Tây.
Ngoài Phú Quốc, Kiên Giang còn điểm đến thú vị khác nườm nượp du khách - 12Bên ngoài quán ăn ở Hà Tiên, ôtô chen nhau đậu cho thấy sự hồi sinh của ngành du lịch.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàm Yên

CLIP HOT