NGHỆ SĨ NGÔI SAO & ĐÁ QUÝ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 Giống như những con công thích khoe “mã” bằng chiếc đuôi rực rỡ của nó, nhiều người nổi tiếng cũng biết tận dụng mọi cơ hội để khoe những gì lấp lánh và chói lóa trên cơ thể mình. Họ “cân đo” nhan sắc bằng số carat. Đặt những viên đá quí vào đúng chỗ của nó luôn là điều trăn trở đối với những người đẹp. Viên đá càng lớn càng tốt. Nói vậy để thấy “chân lý” trang sức của các sao là mua kim cương hay đá quí dựa vào kích cỡ, tức giá trị gây sốc của nó chứ không phải vẻ đẹp của nữ trang. Đôi uyên ương Kim Kardashian và Kris Humphries lúc còn mặn nồng từng khiến những người thích tò mò về cuộc sống của người nổi tiếng phải há hốc mồm khi chàng tiết lộ đã mua cho nàng chiếc nhẫn đá quí 20,5 carat giá chỉ có…2 triệu USD! Anh chia sẻ động cơ mua viên đá này với Phóng viên Tạp chí People. “Tôi có thói quen là thích và rất nhạy cảm với kích cỡ, càng lớn càng tốt”! Có lẽ rất ít người trong chúng ta đã từng nhìn thấy hay chạm tay vào một viên Ngọc Lục bảo “khủng” như thế

Trên thực tế, đối với các ngôi sao, khi nói về đá quí hay kim cương, kích cỡ luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Hãy tìm hiểu thêm về chiếc nhẫn “khủng bố” của Kardashian và nhìn qua những món tư trang có pha chút “giai thoại” của 4 ngôi sao khác.

- Chiếc nhẫn 20,5 carat của Kim Kardashian

NGHỆ SĨ NGÔI SAO & ĐÁ QUÝ - 1

Đây là chiếc nhẫn có đủ sức lôi kéo một bầy đàn paparazzi (săn ảnh lén) bám theo nó. Do nhà kim hoàn lừng danh Hollywood Lorraine Schwartz, bạn thân của Kardashian, thiết kế, món tài sản mới nhất của diễn viên chương trình truyền hình thực tại này gồm một viên Ngọc Lục bảo 16,5 carat ở trung tâm và 2 viên đá 2 carat cẩn 2 bên. Kardashian là người đeo nhẫn, còn số tiền 2 triệu USD mua nhẫn do ngôi sao bóng rổ Mỹ Humphries bỏ ra. “Đây là thứ đẹp nhất mà tôi từng thấy trong cuộc đời. Nó quá hoàn hảo” – Kardashian tâm đắc.

- Mặt dây chuyền 25.000 USD của Ca sĩ nhí Justin Bieber

NGHỆ SĨ NGÔI SAO & ĐÁ QUÝ - 2

Trong khi nhiều trẻ em chỉ dám mơ ước được tăng thú nhồi bông “ăn theo” các nhân vật phim hoạt hình ưa thích thì ca sĩ nhí Canada Justin Bieber nhận được một mặt dây chuyền ngọc Ruby và Kim cương có hình nhân vật baby Stewie keo kiệt trong bộ phim Family Guy khi cậu mới 15 tuổi. Theo nhà kim hoàn Jason Arasheben ở Beverly Hills, thì chính Bieber tự tay thiết kế mặt dây chuyền này. Cậu chọn viên Ruby nhiều mầu và viên Kim cương trắng để cần trên nền vàng 14 carat.

- Sợi dây chuyền Mommy 12.000 USD của Mariah Carey

NGHỆ SĨ NGÔI SAO & ĐÁ QUÝ - 3

Mariah Carey và bản tính biết kiềm chế của cô khiến cô không được xếp vào loại người nổi tiếng thích khoe khoang. Nhưng đầu tháng này, để kỷ niệm ngày Mẹ đầu tiên của vợ, Nick Cannon, chồng của Carey đã mua tặng cô sợi dây chuyền mặt ngọc sapphire và kim cương 4 carat với giá 12.000 USD, cũng do Arasheben thiết kế. Mặt dây chuyền có ghi tên của hai đứa con sinh đôi Moroccan và Monroe.

- Hàm răng Kim cương của Kanye West

NGHỆ SĨ NGÔI SAO & ĐÁ QUÝ - 4

Chưa hài lòng với bộ sưu tập đồng hồ và bông tai độc đáo cũng như hình xăm chúa Jesus, năm ngoái ca sĩ hip-hop Kanye tự “nâng cấp” bằng việc nhổ một số răng cửa ở hàm dưới và thay bằng răng Kim cương để nụ cười thêm “chói lóa”. Trong khi một Nha sĩ nghi ngờ là West đã dám nhổ hết răng thì phiếu chi tại phòng nha cho thấy anh đã bỏ ra 60.000 USD để thỏa mãn thị hiếu quái đản của mình. Tâm sự với tờ Vanity Fair, anh nói: “Tôi rất thích răng Kim cương, và tôi không hề có cảm giác đó là răng giả”.

- Viên Kim cương Taylor-Burton Diamond của Elizabeth Taylor

NGHỆ SĨ NGÔI SAO & ĐÁ QUÝ - 5

Viên kim cương được cố diễn viên Richard Burton tặng cô đào Elizabeth Taylor trước ngày cưới đã trở thành món nữ trang được bàn tán nhiều nhất trong thế giới người nổi tiếng. Viên Kim cương hình quả lê nặng 69,42 carat mua tại cuộc đấu giá năm 1969 với giá hơn 1 triệu USD. Thoạt đầu viên Kim cương được gắn trên chiếc nhẫn, nhưng do hơi nặng nên nó được chuyển sang mặt dây chuyền và Taylor mang nó khi dự đêm Oscar 1970. Sau khi ly hôn lần 2 với Burton, viên Kim cương được Taylor bán đấu giá 5 triệu USD.

LẬP XUÂN

                        (Theo ABCNews 10.2014)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT