Ngạc nhiên với những tấm ảnh 3D!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngạc nhiên và thích thú là cảm giác đầu tiên ngay khi bạn bước chân vào cánh cổng Bảo tàng 3D Artinus. Tại đây bạn có thể chụp được những bức ảnh có hiệu ứng gây sốc!

Ngạc nhiên với những tấm ảnh 3D! - 1

Và điều quan trọng là nhớ sạc đầy pin máy ảnh nhé, nếu không thì bạn sẽ phải hối hận vì không thể chụp được nhiều hình hơn!

Nằm ở ở khu đô thị mới Him Lam, phường Tân Hưng Thuận, quận 7, Bảo tàng tranh 3D Artinus là nơi trưng bày hàng trăm tác phẩm nghệ thuật tranh 3D khổng lồ, được sáng tạo bởi 15 nghệ sĩ chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc.

Nơi đây là một không gian nghệ thuật mang tính chiều sâu, khi đến đây du khách không chỉ đơn thuần chiêm ngưỡng những bức tranh vô tri, vô giác mà còn được hòa mình vào thế giới 3D vô cùng chân thực và sống động.

Mỗi bức tranh ở đây là một câu chuyện được tái hiện một cách sinh động và du khách giống như những nhân vật chính. Nhờ sự tương tác của mình mới có thể cho ra được tác phẩm hình ảnh có nội dung cốt chuyện cuốn hút.

Với khuôn viên dịch tích lên đến hơn 4.000 m², Bảo tàng có 9 khu vực với 9 chủ đề thích hợp theo nhiều độ tuổi khác, từ các chủ đề này, du khách thăm quan như tham gia một chuyến phiêu lưu kỳ thú.

Ngạc nhiên với những tấm ảnh 3D! - 2

Khu đại dương: Mở ra cho bạn một thế giới tưởng tượng dưới mặt nước, với những loài động vật kì diệu sống trong thế giới dưới nước như cá mập, cá voi, cá heo…

Ngạc nhiên với những tấm ảnh 3D! - 3

Khu động vật: Đây là khu vực thể hiện những bức tranh lập thể đa dạng về thế giới động vật. Đến với nơi này bạn có thể chụp được những bức ảnh thú vị cùng những loài động vật mà thường ngày rất khó để tiếp cận như sư tử, voi, gấu…

Ngạc nhiên với những tấm ảnh 3D! - 4

Khu danh họa: Tại khu vực dành riêng cho những bức họa nổi tiếng này, bạn có thể tìm thấy những bức tranh chứa đựng nhiều giá trị nhân văn đã từng rất nổi tiếng với những giá trị lịch sử và có cơ hội trở thành nhân vật chính trong những bức họa rất nổi tiếng của các họa sĩ như Van Goh, Michelangelo, Botticelli, Much…

Ngạc nhiên với những tấm ảnh 3D! - 5

Khu Việt Nam: Những bức tranh văn hóa và thiên nhiên hùng vĩ của Việt Nam. Hơn thế nữa, bạn có thể có được cho riêng mình những tấm ảnh kì diệu mà ngay cả khi đến tận nơi đó bạn cũng có thể không chụp được.

Ngạc nhiên với những tấm ảnh 3D! - 6

Khu Ai Cập: Nơi giúp bạn trở thành diễn viên chính trong bộ phim hành động lấy bối cảnh ở đất nước Ai Cập với rất nhiều điều thần bí.

Ngạc nhiên với những tấm ảnh 3D! - 7

Khu thần tiên: Cánh cổng mở ra chào đón bạn vào xứ sở thần tiên với những điều huyền bí, mờ ảo với những điều không tưởng: kỳ lân, cánh tiên, cây khổng lồ….

Ngạc nhiên với những tấm ảnh 3D! - 8Khu khổng lồ: Nơi chứa đựng những câu chuyện muôn màu chỉ có trong thế giới của những người khổng lồ. Bạn có thể thấy mình ngồi trong tay của một chú Kingkong khổng lồ hoặc đột nhiên bị rượt đuổi bởi một con mèo hoặc một đứa bé.

Ngạc nhiên với những tấm ảnh 3D! - 9

Khu ngôi nhà kỳ lạ: Bạn sẽ bắt gặp một ngôi nhà kỳ lạ. Nơi có hà mã ngâm mình tắm rửa trong phòng tắm lại phản chiếu hình ảnh một ai đó khác bạn, nơi có một căn phòng kì lạ, người càng nhỏ lại càng trở nên to lớn và nếu sơ suất bạn có thể đột nhiên trở thành một bữa cơm được bày biện trên bàn ăn của người khổng lồ. Tại nơi này, bạn cũng có thể lơ lửng trên không trung như những người đạo sĩ.

Ngạc nhiên với những tấm ảnh 3D! - 10

Khu tình yêu: Nơi chúng ta có thể chụp những bức hình sinh động dựa trên những khung nền đẹp và đáng yêu. Khu vực này cũng là nơi lý tưởng cho bạn tìm đến chụp những bức ảnh kỉ niệm vào những dịp lễ đặc biệt trong năm như sinh nhật, giáng sinh, haloween…

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bài: Thanh Hoàng - Ảnh: ARTINUS

CLIP HOT

Chiêm ngưỡng khung cảnh hữu tình ở vịnh đẹp thế giới
Chiêm ngưỡng khung cảnh hữu tình ở vịnh đẹp thế giới

Dừng chân bên vịnh Lăng Cô, du khách được chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp với hình ảnh đèo Hải Vân hùng vĩ, bãi cát trắng trải dài cùng màu nước trong xanh... Có mặt ở vịnh đẹp thế giới này, du khách được chứng kiến khung cảnh sóng vỗ bờ, thỉnh thoảng đoàn tàu xuyên núi chầm chậm đi qua...