LỄ RA MẮT SILK SENSE – KHU NGHỈ DƯỠNG VEN SÔNG ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ 4-SAO-CỘNG TẠI HỘI AN

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

LỄ RA MẮT SILK SENSE – KHU NGHỈ DƯỠNG VEN SÔNG ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ 4-SAO-CỘNG TẠI HỘI AN - 1

Vào ngày 17/3/2014, Á Đông Silk chính thức ra mắt Khu nghỉ dưỡng ven sông đẳng cấp 4*+ mang tên Silk Sense Hội An River Resort tại TPHCM.

LỄ RA MẮT SILK SENSE – KHU NGHỈ DƯỠNG VEN SÔNG ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ 4-SAO-CỘNG TẠI HỘI AN - 2

Ông Trần Thái Do – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Á Đông Villas,

chủ đầu tư Silk Sense Hội An River Resort

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, Ông Trần Thái Do – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Á Đông Villas, chủ đầu tư Silk Sense Hội An River Resort phấn khởi cho biết: "Là doanh nhân lâu năm và có uy tín trong ngành sản xuất may mặc tại Hội An với thương hiệu Á Đông Silk, đồng thời, với mong muốn đóng góp vào việc phổ biến lụa cũng như giới thiệu những nét văn hóa của Việt Nam gắn liền với lụa đến với du khách quốc tế, tôi đã có ý tưởng cho ra đời Silk Sense Hoi An River Resort; nơi này mang đến một địa điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo, đáng nhớ tại Hội An.

LỄ RA MẮT SILK SENSE – KHU NGHỈ DƯỠNG VEN SÔNG ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ 4-SAO-CỘNG TẠI HỘI AN - 3

Silk Sense Hoi An River Resort được thiết kế với 70 phòng khách sạn và 16 biệt thự hai tầng hướng sông với ban công riêng biệt, được trang bị đầy đủ những tiện nghi bậc nhất. Silk Sense Hội An River Resort tiêu chuẩn 4*+ mang một phong cách mới, hứa hẹn sẽ là một trong những Khu nghỉ dưỡng hiện đại và đẳng cấp nhất tại địa danh du lịch nổi tiếng tại Phố cổ Hội An

Bên cạnh đó, Khu nghỉ dưỡng còn được đầu tư nhiều hạng mục tiện ích và dịch vụ chất lượng khác như nhà hàng, quầy bar, cafe ngoài trời, hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, dịch vụ giải trí trên sông và các dịch vụ hội nghị, hội thảo, họp mặt, tiệc cưới…, du khách nhận được một dịch vụ hoàn hảo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để có thể dành toàn thời gian hơn cho kỳ nghỉ của mình cùng bạn bè, gia đình.

LỄ RA MẮT SILK SENSE – KHU NGHỈ DƯỠNG VEN SÔNG ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ 4-SAO-CỘNG TẠI HỘI AN - 4


Ông Steven Derek Kirkpatrick- Giám đốc điều hành Silk Sense Hội An River Resort.

Ông Kirkpatrick Steven Derek – Giám đốc điều hành Silk Sense Hội An River Resort khẳng định: “Silk Sense Hội An River Resort sẽ là điểm đến số 1 tại Phố cổ Hội An trong thời gian đến nhờ vào phong cách thiết kế hài hòa giữa kiến trúc Á Đông xen lẫn với tính hiện đại của Châu Âu. Bên cạnh đó, Silk Sense Hội An River Resort tọa lạc tại vị trí ven sông thơ mộng và cách bãi  biển chưa đầy 1km đã giúp Silk Sense Hội An River Resort trở thành một Khu nghỉ hội đủ những điều kiện nghỉ dưỡng tốt nhất cho du khách trong và ngoài nước”.

“Silk Sense Hội An River Resort cam kết đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chân thành, tận tụy, đầy lòng hiếu khách trong phục vụ và hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách sự thỏa mái nhất trong kỳ nghỉ của mình. Đặc biệt, Silk Sense Hội An River Resort được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi từ không gian bên ngoài đến phòng ngủ kết hợp với các dịch vụ hỗ trợ như ẩm thực, spa, mang đẳng cấp quốc tế…. đáp ứng sự hài lòng những du khách khó tính nhất khi chọn Silk Sense Hội An River Resort làm điểm dừng chân” Ông Kirkpatrick Steven Derek cho biết.

LỄ RA MẮT SILK SENSE – KHU NGHỈ DƯỠNG VEN SÔNG ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ 4-SAO-CỘNG TẠI HỘI AN - 5

Chẳng phải bên cạnh một bờ biển rì rào hay khuất mình trong con phố tấp nập mà là sự yên bình bên bờ sông Cổ Cò thơ mộng cùng với những dịch vụ mang chất lượng quốc tế 5 sao, một trải nghiệm chuẩn 4 sao cộng hoàn toàn khác biệt khi đến Hội An, đó chính là điểm nhấn nổi bật mà Silk Sense Hội An River Resort cam kết sẽ mang đến cho du khách.

LỄ RA MẮT SILK SENSE – KHU NGHỈ DƯỠNG VEN SÔNG ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ 4-SAO-CỘNG TẠI HỘI AN - 6

Phối cảnh dự án Silk Sense Hội An River Resort

Với giá trị cốt lõi từ sự chân thành, tận tụy, chuyên nghiệp cùng lòng hiếu khách trong từng dịch vụ, chủ đầu tư dự án đã đề ra sứ mệnh như mang đến sự thỏa mãn cả 5 giác quan hòa quyện thành một thông qua cơ sở vật chất, tiện nghi, ẩm thực, phòng ốc, dịch vụ spa, tận tâm trong cung cách phục vụ…Từ đó, đề cao tính chuyên nghiệp, sự chủ động để mang đến sự hài lòng vượt trên cả mong đợi đến từng khách hàng, đưa Silk Sense trở thành khu nghỉ dưỡng lý tưởng với dịch vụ xuất sắc và đáng giá.

 LỄ RA MẮT SILK SENSE – KHU NGHỈ DƯỠNG VEN SÔNG ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ 4-SAO-CỘNG TẠI HỘI AN - 7

 Khu vực hồ bơi

Bình Minh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT