10 điểm đến nổi tiếng 'không thể bỏ lỡ' ở Châu Á năm 2021

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Việt Nam có hai điểm du lịch lọt vào danh sách 10 điểm đến nổi tiếng "không thể bỏ lỡ" tại Châu Á năm 2021.

TripAdvisor vừa công bố danh sách 10 điểm đến nổi tiếng "không thể bỏ lỡ" tại Châu Á năm 2021. Danh sách công bố được lấy ý kiến bình chọn của hàng triệu người truy cập trang web trên toàn thế giới, với nhiều hạng mục như khách sạn tốt nhất, điểm đến được yêu thích nhất, hoạt động giải trí được yêu thích nhất...

Các đánh giá dựa trên bình chọn của du khách TripAdvisor về địa điểm họ đã tới thăm trong năm 2020, cũng như những nơi khách du lịch mong ước tới thăm khi du lịch mở cửa.

10 điểm đến nổi tiếng 'không thể bỏ lỡ' ở Châu Á năm 2021 - 1

Đứng đầu danh sách này là Bali, Indonesia. Cách thủ đô Jakarta hơn 1000km về phía Tây, Bali thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Bali hấp dẫn du khách với những bãi biển trong vắt, xanh màu ngọc cho đến những vũ điệu ấn tượng, ngôi đền cổ mang đậm nền văn hóa truyền thống và dấu ấn tháng năm.

10 điểm đến nổi tiếng 'không thể bỏ lỡ' ở Châu Á năm 2021 - 2

Thủ đô Hà Nội đứng thứ 2 trong danh sách này. Đầu năm nay, chuyên trang du lịch TripAdvisor cũng công bố danh sách 10 điểm đến hàng đầu thế giới, trong đó Hà Nội xếp ở vị trí thứ 6 trong hạng mục điểm đến hấp dẫn nhất thế giới.

10 điểm đến nổi tiếng 'không thể bỏ lỡ' ở Châu Á năm 2021 - 3

Xếp thứ 3 trong danh sách, thủ đô Bangkok, Thái Lan cũng là một thiên đường du lịch với nhiều điểm đến hấp dẫn.

10 điểm đến nổi tiếng 'không thể bỏ lỡ' ở Châu Á năm 2021 - 4

Được mệnh danh là thành phố cổ đẹp hàng đầu Châu Á, Hội An đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách tốp 10 điểm đến của châu Á năm 2021 do Tripadvisor bình chọn. Hội An làm đắm say du khách bởi nét cổ kính, trầm mặc cùng những món ăn truyền thống mộc mạc, giản dị và lòng hiếu khách của người dân địa phương .

10 điểm đến nổi tiếng 'không thể bỏ lỡ' ở Châu Á năm 2021 - 5

Siem Reap, thành phố du lịch nổi tiếng nhất Campuchia, đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách. Hàng năm, Siem Reap đón hàng triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến, chủ yếu để thăm quan khu đền cổ nổi tiếng Angor Wat. 

10 điểm đến nổi tiếng 'không thể bỏ lỡ' ở Châu Á năm 2021 - 6

Phuket là một trong những đảo du lịch chính của Thái Lan phục vụ mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn hay khám phá của khách quốc tế. Hòn đảo này sở hữu cảnh quan đẹp đến nghẹt thở cùng nhiều hoạt động phiêu lưu mạo hiểm, khám phá thiên nhiên đặc sắc dành cho du khách đam mê khám phá. 

10 điểm đến nổi tiếng 'không thể bỏ lỡ' ở Châu Á năm 2021 - 7

New Delhi, Ấn Độ xếp thứ 7 trong bảng danh sách những điểm đến không thể bỏ lỡ ở Châu Á

10 điểm đến nổi tiếng 'không thể bỏ lỡ' ở Châu Á năm 2021 - 8

Xếp thứ 8 trong danh sách cũng là một điểm du lịch nổi tiếng ở Ấn Độ - thành phố Jaipur. 

10 điểm đến nổi tiếng 'không thể bỏ lỡ' ở Châu Á năm 2021 - 9

Kathmandu, thủ đô của Nepal, xếp thứ 9 trong bảng danh sách. Đây là nơi có nhiều công trình đẹp với ý nghĩa văn hóa, lịch sử và tôn giáo đặc biệt. Năm 1979, UNESCO đã công nhận Thung lũng Kathmandu là di sản văn hóa thế giới và đến năm 2003, UNESCO đã đưa di sản này vào danh sách di sản thế giới bị đe dọa.

10 điểm đến nổi tiếng 'không thể bỏ lỡ' ở Châu Á năm 2021 - 10

Thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc, xếp thứ 10 trong bảng danh sách. Nơi đây vừa hiện đại, vừa pha trộn nét cổ kính, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho du khách trên khắp thế giới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phương Hà

CLIP HOT