Đón đọc Tạp chí Du lịch tháng 8/2020

  Tạp chí Du lịch Tháng 8/2020
  Tạp chí Du lịch Tháng 8/2020
  Tạp chí Du lịch Tháng 8/2020
  Tạp chí Du lịch Tháng 8/2020

  Quý độc giả thân mến,

  Dịch Covid-19 một lần nữa lại bùng phát, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Nhiều dự định cho kỳ nghỉ hè sôi động tạm lắng xuống, nhường chỗ cho những nỗ lực để tiếp tục công tác phòng chống và dập dịch, đảm bảo an toàn cho mọi người. Và bằng những nỗ lực hết mình đó, chúng ta đã và đang kiểm soát được dịch Covid-19 trên toàn lãnh thổ.

  Cũng như kỳ dịch trước, ngành du lịch đã chịu nhiều ảnh hưởng không nhỏ. Và trong đợt này, nhiều trăn trở, tâm huyết cho ngành đã phải tạm hoãn. Thế nhưng, chúng ta vẫn tiếp tục cố gắng, chuẩn bị một cách tốt nhất cho ngày trở lại, phục hồi ngay sau dịch. Các vùng, miền và địa phương đã chuẩn bị sẵn sàng để đẩy mạnh liên kết sản phẩm du lịch vùng, miền, tạo ra nhiều sản phẩm mới chất lượng hơn để phục vụ du khách. Hành trình kết nối du lịch của các địa phương vẫn được xúc tiến qua những kế hoạch cụ thể, qua những buổi họp trực tuyến mang lại hiệu quả cao.

  Du lịch an toàn trong điều kiện mới chắc chắn sẽ là những trải nghiệm hấp dẫn bên gia đình, bạn bè và người thân sau nhiều ngày chống chọi với dịch bệnh. Biển vẫn xanh, núi vẫn sừng sững, các nhân viên ngành du lịch cũng luôn sẵn sàng chào đón du khách. “Hành trình kết nối du lịch” vẫn đang tiếp tục lăn bánh và hướng tới tương lai.

  Trân trọng,

  BAN BIÊN TẬP