Lạc vào ngôi làng cổ tích ở xứ sở sương mù

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nằm trên đường Hoàng Văn Thụ (TP Đà Lạt), Dalat Fairytale Land - Ngôi làng cổ tích là một điểm tham quan độc đáo, sẽ đưa du khách về miền ký ức tuổi thơ.

Lạc vào ngôi làng cổ tích ở xứ sở sương mù - 1

Bước vào ngôi làng cổ tích, du khách như lạc vào chốn thần tiên.

Dalat Fairytale Land được lấy ý tưởng từ một ngôi làng cổ tích Hobbit tại New Zealand, nơi mà đoàn làm phim “Chúa tế của những chiếc nhẫn” đã chọn là nơi để quay và làm bối cảnh.

Lạc vào ngôi làng cổ tích ở xứ sở sương mù - 2

Ngôi làng cổ tích tại xứ sở ngàn hoa được dựng lên như không gian tràn ngập những ngôi nhà bé xinh, thế giới của hoa, những người lùn, cây cổ thụ, đường hầm bí ẩn, mang đậm chất cổ tích.

Lạc vào ngôi làng cổ tích ở xứ sở sương mù - 3

Dalat Fairytale Land tựa như chốn thần tiên, một chốn cổ tích ngoài đời thực khiến cho ai lần đầu đặt chân đến đều ngỡ như lạc trôi đến một thế giới mới.

Lạc vào ngôi làng cổ tích ở xứ sở sương mù - 4Lạc vào ngôi làng cổ tích ở xứ sở sương mù - 5

Với những mô hình, đường nét, gam màu tươi sáng là nơi gợi nhớ khoảnh khắc thời thơ bé cùng những bộ phim hoạt hình ngộ nghĩnh, dễ thương như; Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn, Bạch mã hoàng tử, Cô bé lọ lem…

Lạc vào ngôi làng cổ tích ở xứ sở sương mù - 6

Đến với ngôi làng cổ tích ở Đà Lạt, khách du lịch có thể gặp gỡ người tí hon bằng xương bằng thịt, trò chuyện cùng gã trông coi tháp canh si tình, tán gẫu với cô trưởng làng hóm hỉnh, nàng tiểu thư Jones đỏng đảnh và mụ phù thủy lắm chiêu, quyền lực.

Lạc vào ngôi làng cổ tích ở xứ sở sương mù - 7

Hồ ước nguyện, nhiều bạn trẻ đã cầu duyên cũng như mong cầu cho cuộc sống an vui, hạnh phúc.

Lạc vào ngôi làng cổ tích ở xứ sở sương mù - 8

Tại ngôi làng cổ tích còn có hầm sâu bên trong vẽ những công trình, kiến trúc độc đáo của TP Đà Lạt.

Ngoài ra, khu vực hồ Ước nguyện và cây cầu duyên được thiết kế theo hình trái tim rực rỡ sắc màu của hoa, du khách đến đây lưu giữ những bức ảnh đẹp và mong cầu điều tốt đẹp, may mắn, hạnh phúc cho bản thân, gia đình và bạn bè.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bảo Hân

CLIP HOT

Chiêm ngưỡng khung cảnh hữu tình ở vịnh đẹp thế giới
Chiêm ngưỡng khung cảnh hữu tình ở vịnh đẹp thế giới

Dừng chân bên vịnh Lăng Cô, du khách được chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp với hình ảnh đèo Hải Vân hùng vĩ, bãi cát trắng trải dài cùng màu nước trong xanh... Có mặt ở vịnh đẹp thế giới này, du khách được chứng kiến khung cảnh sóng vỗ bờ, thỉnh thoảng đoàn tàu xuyên núi chầm chậm đi qua...