CÔNG TY FUSHENG TRAO HỌC BỔNG 650 HỌC SINH KHUYẾT TẬT, MỒ CÔI, CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TP.HCM

trao hoc bong

 

trao hoc bongSáng ngày 16-10-2011, tại Nhà Văn hóa Thiếu Nhi Quận Bình Thạnh – TP.HCM, Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ Mồ côi TP.HCM (NKT & TMC TP.HCM), kết hợp với Công ty TNHH Fusheng Việt Nam tổ chức Lễ phát học bổng năm học 2011 – 2012 (lần 2) cho 650 em học sinh khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại TP.HCM với tổng số tiền là 29.292 USD. Đến tham dự có Bà Bùi Thị Mè – Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, Chủ tịch Danh dự Hội Bảo trợ NKT & TMC TP.HCM; Ông Trần Văn Nhiều – Chủ tịch Hội bảo trợ NKT & TMC TP.HCM; Bà Nguyễn Thị Như Thủy – Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng TP.HCM; Ông Huỳnh Đăng Linh – Phó Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam TP.HCM

Về phía Công ty Fusheng, có Ông Kevin Chin – Tổng Giám đốc, cùng lãnh đạo các phòng, ban, cùng 500 em tham dự và được trao trực tiếp tại buổi lễ. Được biết, còn 150 em sẽ được trao tận địa phương nơi cư trú, do quá xa các em không thể đến tham dự. Bên cạnh đó, lần này Hội Bảo trợ NKT & TMC hỗ trợ thêm cho mỗi em 1 phần quà tương đương 160.700 VND/phần (tập & áo).

Đây là chương trình học bổng do Chủ tịch Tập đoàn Fusheng, Ông Hou Teng Lee tài trợ hàng năm, nhằm giúp đỡ các em học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Ngoài ra, trong những năm qua, Công ty Fusheng liên tục tài trợ học bổng và dụng cụ học sinh cho các em học sinh, thông qua Hội Bảo trợ NKT & TMC TP.HCM. Nhân dịp này, Công ty Fusheng cũng được Thủ tướng Chính phủ và UBND TP.HCM tặng Bằng khen do có nhiều thành tích, công sức giúp cho những người đặc biệt khó khăn và người khuyến tật – trẻ mồ côi trên địa bàn Thành phố. Thay mặt Thủ tướng và UBND TP.HCM, Bà Nguyễn Thị Như Thủy và Ông Huỳnh Đăng Ninh trao tặng Bằng khen cho Đại diện Lãnh đạo Công ty.

trao hoc bong 1

                                                                                          Tin ảnh: Vũ Đức Thông