Công diễn chương trình Imazing Vietnam Show

    Tối 25/4/2016, tại sân khấu Nhà hát V-Show 147 CMT8 – Q.3 TPHCM đã chính thức khai màn Chương trình biểu diễn nghệ thuật độc đáo Amazing Vietnam Show.


    Đây là Chương trình được danh hài Vân Sơn thai nghén và tâm huyết dàn dựng nhằm phục vụ đông đảo người dân Thành phố cũng như du khách trong và ngoài nước. Amazing Vietnam Show được sự phối hợp của Sở Du lịch TPHCM và nhiều sự đồng hành từ các Doanh nghiệp, Đơn vị lữ hành, khách sạn… tham gia và mang đến cho công chúng một chương trình đặc sắc nhằm quảng bá và hình ảnh con người Việt Nam.

    Phát biểu tại Lễ ra mắt buổi diễn, Ông Lã Quốc Khánh – PGĐ Sở Du lịch TPHCM cho biết: Các chương trình biểu diền nghệ thuật gắn với du lịch đang là xu hướng và mục tiêu hướng đến của ngành du lịch Thành phố. Thời gian qua, nhiều chương trình nghệ thuật mang đậm bản sẳc dân tộc đã được các đơn vị công diễn phục vụ du khách mang lại hiệu quả rõ nét. TPHCM năm 2015 đạt 4,6 triệu lượt khách quốc tế và 19,3 triệu lượt khách du lịch nội địa; đây là những  tiềm năng, lợi thế để xây dựng các chương trinh nghệ thuật gắn với việc phát triển du lịch. Điều này không chi nhằm mục tiêu tăng cường quảng bá vùng đất, văn hoá và con người Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, bên canh đó còn kết hợp bảo tồn, phát huy giá trị những di sản văn hoá dân tộc mà còn giúp thu hút, kéo dài thời gian lưu trú của du khách.

    Trải lòng mình với khán giả tại đêm ra mắt chương trình, danh hài Vân Sơn chia sẻ: “Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật ở nước ngoài, Vân Sơn đã khám phá vẻ đẹp văn hóa của các nước và cũng như chứng kiến nhiều tài năng Việt biểu diễn, nhưng điều kiện vật chất cũng như nơi biểu diễn không được đảm bảo, từ đó danh hài đã quyết định thực hiện chương trình nhằm tạo ra một địa điểm trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, hệ thống âm thanh ánh sáng rất hiện đại mang từ nước ngoài cùng đội ngũ ekip chuyên nghiệp để những nhân tài có thể biểu diễn thường xuyên, thỏa niềm đam mê cống hiến khả năng đặc biệt, lạ thường của mình cho mọi người biết đến nhiều hơn. Đây cũng là việc mà Vân Sơn muốn dành hết tâm huyết của mình để làm một việc thật ý nghĩa ở Việt Nam – nơi anh sinh ra và trưởng thành. Anh luôn nung nấu quyết định phải làm một sân khấu Du lịch để thu hút khách Du lịch trong nước và ngoài nước khi đến tham quan tại Việt Nam.

  Danh hài Vân Sơn trao bó hoa tươi thắm cảm ơn  Ông Lã Quốc Khánh – PGĐ Sở Du lịch TPHCM.

   Trả lời phỏng vấn báo chí và các Doanh nghiệp.

    Như vậy ngoài những địa điểm danh thắng khi đến tham quan, du lịch tại TPHCM, du khách còn được thưởng thức các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc quy tụ những tài năng, kỷ lục gia của Việt Nam qua phần biểu diễn nghệ thuật được dàn dựng công phu mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam tại nhà hát V-Show.

    Bên cạnh chương trình biểu diễn nghệ thuật, du khách còn có thể thưởng thức các món ăn ngon, đa dạng, đặc trưng của các vùng miền Việt Nam tại nhà hàng với sức chứa 80 thực khách trong khuôn viên Nhà hát V-Show.

    Vào lúc 19g00 các ngày Lễ sắp tới 29, 30/4 và 1,2/5, Chương trình Amazing Việt Show sẽ diễn ra những suất diễn đầu tiên với giá vé đặc biệt dành cho khán giả.

    Để biết thêm thông tin, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Phòng PR – Marketing, Công ty Cổ phần The V Show

  Địa chỉ: 147 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  Hotline: 19006748

  Email: amazingvietshow@gmail.com

    Một số hình ảnh đêm diễn (do BTC cung cấp):

   

  Tiết mục khai mạc Welcome to Amazing Show.

  Tiết mục Múa bẻ khớp.

  Tiết mục Dùng mắt kéo xe xích lô.

  Mời khán giả tham gia chương trình.

  Chào và chụp hình lưu niệm cùng khán giả sau buổi diễn.

   

  Hữu Long