Thú vị sàn trình diễn thời trang tại Việt Nam ứng dụng công nghệ để quảng bá du lịch

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vietnam International Fashion Tour hứa hẹn sẽ mang đến một không khí đậm chất thời trang và du lịch 4.0 cho giới mộ điệu, trở thành điểm sáng lạc quan cho nền thời trang - du lịch Việt sau đại dịch COVID-19.

Vietnam International Fashion Tour là dự án thời trang đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ thực tế ảo để quảng bá thời trang và du lịch,  do Voyage Group và IEX Group tổ chức với sự phối hợp của thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp S Designer House và Học viện đào tạo, phát triển tài năng Voyage (Voyage Academy). Với nhiều nét đặc sắc, chương trình được kỳ vọng góp phần kích cầu du lịch và tạo bước đột phá cho nền thời trang nước nhà.

Thú vị sàn trình diễn thời trang tại Việt Nam ứng dụng công nghệ để quảng bá du lịch - 1

Tại Lễ công bố chương trình Vietnam International Fashion Tour (VIFT) diễn ra tại Hà Nội tối 4/6 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Chương trình dẫn người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc với những bộ sưu tập mãn nhãn đến từ các thương hiệu: S Designer House hội tụ văn hóa 3 miền Bắc - Trung - Nam; Ỷ Vân Hiên mở ra không gian đậm màu quá khứ; Tuyết Nhung Bridal tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông, lưu giữ bản sắc dân tộc Việt Nam với BST “Dreams come true - Ước mơ trở thành hiện thực”.

VIFT được tổ chức 4 show mỗi năm với mục tiêu định hướng thời trang từng mùa trong năm. Mỗi show diễn sẽ dừng chân tại một địa danh nổi tiếng khắp dặm dài đất nước mang nét đẹp thiên nhiên hoang sơ hay dấu ấn nhịp sống hiện đại. 

Tại Vietnam International Fashion Tour sàn diễn thời trang không có giới hạn khi dùng chính vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, kỳ vỹ và công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng làm sàn catwalk tạo nên trải nghiệm thời trang kết hợp thưởng ngoạn du lịch độc đáo cho khán giả. Đặc biệt, đây không chỉ là nơi kết nối các nhà thiết kế, giới mộ điệu thời trang và công chúng mà còn mang sứ mệnh lan tỏa, tôn vinh, quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam với công chúng quốc tế thông qua các câu chuyện thời trang,văn hóa, ẩm thực.

Thú vị sàn trình diễn thời trang tại Việt Nam ứng dụng công nghệ để quảng bá du lịch - 2

Chia sẻ tại Lễ công bố chương trình, NTK Lê Trần Đắc Ngọc – Chủ tịch Vietnam International Fashion Tour cho biết: Việt Nam được tạo hóa ban tặng nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ vỹ và đây cũng luôn là nguồn cảm hứng vô tận dành cho thời trang. Trong khi đó, các sàn catwalk truyền thống thường được tổ chức trong nhà với không gian bó hẹp, thiếu sự đột phá trong trải nghiệm thời trang lại không tận dụng được vẻ đẹp của thiên nhiên. Với mong muốn quảng bá du lịch qua thời trang, Voyage Group đã quyết định “bắt tay” với IEX Group tổ chức tour diễn này.

Đặc biêt, trong khuôn khổ của chương trình dự kiến sẽ lần đầu tiên có tour thời trang trên đỉnh Fansipan. Đây sẽ là một trong nhiều bối cảnh hấp dẫn cho sự kết hợp giữa du lịch và thời trang để quảng bá cảnh đẹp, văn hóa Việt Nam.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thạch An

CLIP HOT