Sôi động không khí xuất hành đầu năm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong không khí hân hoan của ngày đầu năm mới, đã có nhiều đoàn khách xuất hành du xuân đến nhiều nước trên thế giới.

Theo đại diện công ty Vietravel tổng số lượng khách du Xuân mà Vietravel phục vụ đạt khoảng 139.000 lượt khách; với tỷ lệ lấp đầy chỗ đã đạt đến hơn 92%. Thị trường du lịch trọng điểm thu hút du khách nhiều nhất phải kể đến: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Campuchia, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản... Ngoài ra còn có nhiều đoàn khách tham gia các hành trình tour du lịch đến những nước châu Âu, châu Úc, châu Mỹ.

Đối với thị trường du lịch trong nước, những địa điểm được du khách yêu thích và lựa chọn ngao du cùng gia đình chính là: Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Hội An, Quảng Bình, Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Thiết, Miền Tây…

Sôi động không khí xuất hành đầu năm - 1

Ông Trần Đoàn Thế Duy - Tổng Giám Đốc Công ty Du lịch Vietravel, cho biết Trước Tết Giáp Thìn khoảng 3 tháng, Vietravel đã tung ra hơn 100 sản phẩm du lịch nội địa và 200 sản phẩm du lịch nước ngoài. Mỗi sản phẩm đều được làm mới và thiết kế theo hướng đa trải nghiệm, kết hợp cùng điểm đến có nhiều danh lam, thắng cảnh nổi tiếng, công trình kiến trúc nổi bật, di tích lịch sử - văn hóa, ẩm thực hấp dẫn, và các dịch vụ nghỉ dưỡng phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng.

Tuy biến động kinh tế toàn cầu vẫn đang diễn ra, mọi người đều có xu hướng thắt chặt chi tiêu, thế nhưng du khách đều ưu tiên lựa chọn những sản phẩm tour chất lượng, chi phí phải chăng với mong muốn cùng gia đình có một chuyến xuất hành du Xuân đón Tết trọn vẹn. Việc tham khảo thông tin sản phẩm, đặt tour cũng được du khách thực hiện sớm hơn mọi năm để bảo đảm có mức giá dịch vụ tốt và lịch trình khởi hành phù hợp.

Kỳ nghỉ Tết năm nay kéo dài 05 ngày, kết hợp với 02 ngày nghỉ cuối tuần nên du khách có điều kiện du xuân, khám phá những sản phẩm, những vùng đất mới.

Sáng mùng 1 Tết, công ty Vietravel đã tưng bừng tổ chức lễ xuất hành, đồng thời triển khai công tác phục vụ xuyên suốt tất cả các ngày trong dịp nghỉ tết để đáp ứng kịp thời nhu cầu mua tour trong và sau Tết của du khách.

 

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hương

CLIP HOT

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Giáp thìn 2024 trước giờ khai mạc
Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Giáp thìn 2024 trước giờ khai mạc

Đường hoa Nguyễn Huệ gây ấn tượng mạnh ngay từ cổng chào với đôi linh vật rồng uốn lượn ngoạn mục. Với tên gọi “Lưỡng Long triều liên” (đôi rồng chầu sen), đại cảnh cổng mở gồm hai linh vật Rồng, mỗi linh vật có 5 đoạn thân rồng uốn lượn dọc hai bên đường hoa, với độ dài hơn 100 m và kích thước vòng đầu hơn 2 m.