SAIGONTOURIST TỔ CHỨC NGÀY HỘI TRUNG THU NĂM 2013: TRAO QUÀ TRUNG THU CHO HƠN 1.400 TRẺ EM MIỀN TRUNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vào ngày 15/9/2013, tại Huyện Đa Krông và Khách sạn Sài Gòn – Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) phối hợp với tỉnh Quảng Trị, huyện Đa Krông, khách sạn Sài Gòn – Đông Hà và các đơn vị thành viên Saigontourist tổ chức “Ngày hội Trung Thu năm 2013” cho hơn 1.400 em thiếu nhi gặp hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên học tập tốt thuộc các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên – Huế, Nghệ An và Đà Nẵng.

Trong ngày hội, bên cạnh việc tặng 1.400 phần quà gồm: tập, hộp viết, bánh Trung Thu, nước uống, lồng đèn, nón – áo mưa du lịch…, ban tổ chức còn dành 200 suất học bổng (500.000đ/suất) trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập.

SAIGONTOURIST TỔ CHỨC NGÀY HỘI TRUNG THU NĂM 2013: TRAO QUÀ TRUNG THU CHO HƠN 1.400 TRẺ EM MIỀN TRUNG - 1

“Ngày hội trung thu năm 2013” là một trong những hoạt động từ thiện xã hội thuộc chương trình “Saigontourist vì cộng đồng”. Trong các năm trước, chương trình “Ngày hội Trung thu” đã được tổ chức tại TP.HCM, Cần Thơ, Bình Phước, Lâm Đồng, Đắc Lắc… Chương trình năm nay nhận được sự tài trợ từ các đơn vị: khách sạn Sài Gòn – Đông Hà, Rex, Grand, Kim Đô, Đồng Khánh, Majestic, Continental, New World, Caravelle,Oscar – Sài Gòn; Sài Gòn – Quảng Bình, Sài Gòn – Kim Liên, Sài Gòn – Morin Huế, Yasaka Saigon Nhatrang, Saigon Tourane Đà Nẵng; Công ty TNHH MTV DVDL Phú Thọ, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, Công ty Cổ phần Bông Sen, Dịch vụ Du lịch Chợ Lớn, Quê Hương Liberty, Xuất nhập khẩu Saigontourist, Tân Sơn, Làng Du lịch Bình Quới, Công ty Liên doanh Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC…..

Ông Tô Tấn Dũng - Phó Tổng Giám đốc Saigontourist, Trưởng Ban tổ chức chương trình “Saigontourist vì cộng đồng”, phát biểu: “Trải qua 38 năm hình thành và phát triển, một trong những sứ mệnh hàng đầu của Saigontourist là hướng đến sự phát triển chung của đất nước, sự thịnh vượng của xã hội, và niềm an vui an lạc của cộng đồng. Chính vì thế, chương trình Saigontourist vì cộng đồng, với mục đích từ thiện luôn gắn liền từng chặng đường phát triển của Saigontourist. Ngày hội Trung thu là một trong những sự kiện thuộc chương trình Saigontourist vì cộng đồng, ra đời vào năm 2005, với mục đích chung tay thắp thêm niềm vui cho các em thiếu nhi vào dịp Trung thu – một trong những thời điểm có ý nghĩa nhất của tuổi thơ”.

Theo Bà Nguyễn Thị Bạch Lan - Chủ tịch Công đoàn Saigontourist, “Ngày hội Trung thu” năm nay là hoạt động thường niên và là năm thứ tám liên tiếp Saigontourist tổ chức nhằm thể hiện sự quan tâm trên tinh thần tương thân, tương ái, cùng chia sẻ những khó khăn với cộng đồng xã hội, đặc biệt là các em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa. Kinh phí tổ chức các hoạt động chương trình “Saigontourist vì cộng đồng” hàng năm khoảng 8 tỉ đồng, riêng “Ngày hội Trung thu năm 2013” với kinh phí tổ chức khoảng 500 triệu đồng, được đóng góp tự nguyện của CNVC - Lao động trong hệ thống Saigontourist.

Quỳnh Anh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT