SAIGONTOURIST ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG TẠI HỘI THI LỄ TÂN KHÁCH SẠN VÀ HỘI THI HƯỚNG DẪN VIÊN TOÀN QUỐC 2013

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong hai cuộc thi nghiệp vụ lớn nhất trong Ngành Du lịch Việt Nam, các thí sinh thuộc hệ thống Saigontourist đã chứng tỏ được khả năng vượt trội của mình. Trong các kỳ thi trước đây, Saigontourist cũng dẫn đầu trong việc nhận được những giải thưởng cao quý

 SAIGONTOURIST ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG TẠI HỘI THI LỄ TÂN KHÁCH SẠN VÀ HỘI THI HƯỚNG DẪN VIÊN TOÀN QUỐC 2013 - 1

HỘI THI LỄ TÂN KHÁCH SẠN TOÀN QUỐC

Ngày 16/10/2013, tại thành phố Hải Phòng, đã diễn ra Vòng Chung khảo và Lễ Bế mạc Hội thi Lễ Tân Khách sạn Toàn quốc năm 2013. Cuộc thi do Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức. Có tổng cộng 90 thí sinh hiện đang hoạt động trong các khách sạn tại 17 tỉnh, thành phố đăng ký tham gia với các phần thi nghiệp vụ Lễ Tân khách sạn, tiểu phẩm, xử lý tình huống và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo. 30 thí sinh đạt điểm cao nhất ở vòng này đã tham gia vòng thi ngoại ngữ. 10 thí sinh có tổng điểm cao nhất đã được chọn tham gia Vòng Thi chung khảo.

Kết quả, Đội Lễ Tân của các khách sạn thuộc Saigontourist đã đạt được các giải thưởng:

Giải Nhì: Trần Diễm Phương, Ks Caravelle; Đỗ Mạnh Tuấn, Ks Majestic.

Giải Ba: Bùi Kim Yến, Ks Continental

Giải Khuyến khích: Phạm Thị Xương, Ks Đệ Nhất; Nguyễn Văn Hải, Ks Kim Đô.

Giải Thí sinh Duyên dáng nhất: Trần Diễm Phương, Ks Caravelle

Ngoài ra, các thí sinh của Saigontourist cùng Đội Lễ Tân TP.HCM đạt Giải Nhì Tiểu phẩm.

 Tại Hội thi Lễ Tân Khách sạn Toàn quốc năm 2010, các thí sinh thuộc hệ thống Saigontourist cũng dành những phần thưởng lớn nhất, gồm:

Giải Nhất: Quan Tiểu My, Ks Rex.

Giải Nhì: Nguyễn Đặng Bảo Anh, Ks Continental; Lý Thị Anh Ngọc, Ks Grand.

Giải Ba: Nguyễn Hữu Năng Phương, Ks Majestic.

 HỘI THI HƯỚNG DẪN VIÊN TOÀN QUỐC

Cũng tại Hải Phòng, vào ngày 17/10/2013 đã diễn ra Vòng Chung khảo Hội thi Hướng dẫn viên Du lịch giỏi Toàn quốc 2013, do Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức. Kết quả toàn giải, 7 Hướng dẫn viên (HDV) của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tham dự Hội thi đều giành được những Giải thưởng Xuất sắc: Nguyễn Hoàng Phúc đạt Giải Nhì, Nguyễn Xuân Cường đạt Giải Ba, Nguyễn Anh Tú đạt Giải Khuyến khích (Hướng dẫn viên Du lịch Quốc tế). Đối với hương dẫn viên nội địa: Lưu Văn Nam đạt Giải Nhất, Nguyễn Tấn Công đạt Giải Nhì, Trương Thị Anh Mỹ đạt Giải Khuyến khích, Hồ Vũ Hiếu đạt Giải Khuyến khích; Lưu Văn Nam đạt giải Hùng biện hay nhất và Nguyễn Tấn Công đạt Giải Hoạt náo hay nhất.

Hội thi được tổ chức nhằm tôn vinh nghề hướng dẫn, đồng thời là cơ hội để cho các Hướng dẫn viên du lịch trau dồi nghiệp vụ, cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ, tiến tới chuẩn hóa đội ngũ Hướng dẫn viên du lịch Việt Nam. Tham dự Hội thi năm nay có 130 Hướng dẫn viên, gồm 64 Hướng dẫn viên nội địa và 66 Hướng dẫn viên Quốc tế đến từ khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc.

Năm 2012, Hướng dẫn viên (HDV) của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist cũng đã giành được những giải thưởng xuất sắc trong Hội thi Hướng dẫn viên giỏi Thành phố Hồ Chí Minh: Trương Thị Anh Mỹ đạt Giải Nhất, Nguyễn Tấn Công đạt Giải Nhì và Doãn Quốc Pháp đạt Giải Ba (HDV Du lịch Nội địa); Nguyễn Hoàng Phúc - HDV Tiếng Nga đạt Giải Ba và Nguyễn Anh Tú - HDV Tiếng Đức đạt Giải Khuyến khích. Trước đó, năm 2011, Hướng dẫn viên Huỳnh Công Hiếu của Lữ hành Saigontourist đồng thời được Tổng cục Du lịch Việt Nam chọn tham gia và giành giải thưởng trong Hội thi Hướng dẫn viên Du lịch ASEAN 2011.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

77 chiến sĩ nhí trải nghiệm học kỳ công an
77 chiến sĩ nhí trải nghiệm học kỳ công an

Trong 12 ngày tham gia học kỳ công an, các học sinh sẽ được tìm hiểu về lịch sử, truyền thống công an tỉnh Sóc Trăng; huấn luyện quân sự, võ thuật; hướng dẫn kỹ năng giao tiếp trên không gian mạng an toàn và hiệu quả.