SABECO tung gói khuyến mãi 80 tỷ đồng dành cho khách hàng Bia Saigon Export

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cụ thể, từ ngày 27/4/2020 đến hết ngày 20/7/2020, khách hàng từ 18 tuổi trở lên khi bật nắp chai hoặc khui lon Bia Saigon Export sẽ có cơ hội tìm thấy những giải thưởng may mắn được in dưới nắp chai hoặc khoen lon. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 20 giải Nhất, mỗi giải là 1 xe máy Honda Airblade 125cc; 200 giải Nhì, mỗi giải là 1 điện thoại Samsung Galaxy A51 cùng hàng triệu giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000 đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 80 tỷ đồng. Thời gian đổi thưởng đến hết ngày 03/9/2020. Chương trình áp dụng tại các tỉnh thành: Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vĩnh Long, Trà Vinh, Tiền Giang, Long An, Đồng Tháp, Bến Tre, Cần Thơ, Sóc Trăng, Kiên Giang, Hậu Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, An Giang.

SABECO tung gói khuyến mãi 80 tỷ đồng dành cho khách hàng Bia Saigon Export - 1
Chương trình ưu đãi "Bia đỏ vận hên, đời lên như Rồng" mang đến những giải thưởng có giá trị cao và hấp dẫn dành cho người tiêu dùng.

Trong văn hóa Á Đông, sắc đỏ luôn mang đến những cảm xúc mãnh liệt, gợi nhắc về sự may mắn, tài lộc và tinh thần lạc quan. Bia Saigon Export mang trên mình tấm áo đỏ rực rỡ cùng hình ảnh trỗi dậy mạnh mẽ của rồng như một lời khẳng định cho khát vọng thay đổi để phát triển, đồng thời đậm chất truyền thống, biểu trưng cho khí thế hào hùng của Việt Nam.

SABECO tung gói khuyến mãi 80 tỷ đồng dành cho khách hàng Bia Saigon Export - 2
Khoác lên mình tấm ảo đỏ rực rỡ cùng với biểu tượng rồng mạnh mẽ, Bia Saigon Export chia sẻ niềm tin về sự may mắn, thịnh vượng, cùng với đó, thực hiện cam kết cùng Việt Nam vươn cao.

“Là một trong những dòng bia có sản lượng tiêu thụ cao và ổn định tại thị trường Việt Nam, Bia Saigon Export từ trước tới nay luôn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía người tiêu dùng. Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn chia sẻ với những khách hàng, những người luôn yêu thích hương vị nguyên bản đậm đà của sản phẩm, tinh thần tích cực về sự may mắn, đồng thời, tôn vinh những giá trị truyền thống của dòng bia lâu đời, vốn đã đứng vững trong lòng người yêu bia Việt Nam. Đây cũng là nỗ lực của SABECO nhằm tạo ra những thay đổi tích cực mỗi ngày trong cuộc sống của mỗi người dân và tiếp tục khẳng định vai trò là người đồng hành trong những tiến trình thăng hoa của thế hệ trẻ Việt Nam”, ông Neo Bennett - Tổng Giám đốc SABECO chia sẻ.

SABECO tung gói khuyến mãi 80 tỷ đồng dành cho khách hàng Bia Saigon Export - 3

Gắn liền với chủ đề “Lên như Rồng”, các sản phẩm thuộc thương hiệu Bia Saigon mang khát vọng tiến lên phía trước, nhanh chóng vươn cao cùng năm châu của một Việt Nam trẻ trung và tiến bộ. Trong thời gian vừa qua, với thông điệp tích cực “Cùng thắng vàng, cùng lên như Rồng” của sản phẩm Bia Saigon Lager, chương trình đã trở thành bước đệm để khởi động những thành công tiếp theo của thương hiệu Bia Saigon và Tổng công ty SABECO tại Việt Nam.

P.V
(Theo SABECO)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT