Ninh Bình thí điểm tuyến xe buýt 2 tầng tạo thêm sản phẩm du lịch mới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Việc khảo sát đưa tuyến xe buýt 2 tầng phục vụ khách du lịch ở Ninh Bình nhằm đa dạng hóa các loại hình sản phẩm, đặc biệt là tạo thêm sản phẩm du lịch mới để giúp cho du khách có thêm thời gian trải nghiệm tại địa phương. 

Sở Du lịch Ninh Bình vừa phối hợp Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường và Cty TNHH Ảnh Việt Hợp ON-OFF Việt Nam tổ chức chương trình khảo sát, nghiên cứu, xây dựng sản phẩm du lịch mới, thí điểm để khách du lịch trải nghiệm tuyến xe buýt 2 tầng tham quan TP Ninh Bình và một số khu, điểm du lịch trong tỉnh.

Theo đó, tuyến xe buýt 2 tầng này có lịch trình xuất phát từ Phố cổ Hoa Lư, TP Ninh Bình đưa du khách qua cung đường TP Ninh Bình đến các điểm du lịch nổi tiếng như Tam Cốc, Tràng An, chùa Bái Đính với thời gian hơn 1,5 tiếng.

Ninh Bình thí điểm tuyến xe buýt 2 tầng tạo thêm sản phẩm du lịch mới - 1

Du khách trải nghiệm tuyến buýt 2 tầng thí điểm phục vụ khách du lịch Ninh Bình. Ảnh: Báo Ninh Bình.

Trong thời gian 2 ngày, chương trình thí điểm đã chạy khảo sát 3 chuyến xe, phục vụ khoảng gần 200 khách mời để nghiệm thu chất lượng dịch vụ cũng như các điểm dừng tham quan các di tích lịch sử, thắng cảnh tại Ninh Bình.

Thông qua khảo sát, Sở Du lịch tổ chức hội thảo cùng các đơn vị liên quan và xin ý kiến, tham mưu với UBND tỉnh để có các giải pháp sớm triển khai tuyến xe buýt 2 tầng, dự kiến đầu năm 2023 sẽ đưa loại hình dịch vụ mới này vào phục vụ khách du lịch...

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV

CLIP HOT