Ninh Bình nằm trong 12 điểm quay phim thú vị nhất châu Á

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp chí du lịch Mỹ Travel+Leisure, dựa trên các phim bom tấn, đã đưa ra danh sách những địa điểm quay phim thú vị nhất ở châu Á. Ninh Bình được vinh danh, với phim: Kong - Đảo Đầu Lâu

Ninh Bình nằm trong 12 điểm quay phim thú vị nhất châu Á - 1

Ninh Bình, Việt Nam. Ảnh: Sabino Parente

Là bộ phim được sản xuất với kinh phí rất lớn (190 triệu USD), Kong: Skull Island (Đảo Đầu Lâu) đòi hỏi địa điểm quay phim cũng phải tương ứng, và một số địa điểm của Việt Nam đã được lựa chọn. 

Đạo diễn bộ phim Jordan Vogt-Roberts cho biết, ngay khi đặt chân đến Việt Nam, anh đã phải thốt lên “Chúng ta phải quay phim ở đây, chúng ta phải đến với Việt Nam.”

Để khiến khán giả hoàn toàn đắm mình vào khung cảnh mới lạ, đoàn làm phim đã thực hiện quay ở khắp 3 lục địa trong vòng 6 tháng liền, từ Oahu của Hawaii tới Gold Coast của Australia và đặc biệt là các địa danh ở Việt Nam.

Ninh Bình nằm trong 12 điểm quay phim thú vị nhất châu Á - 2

Tam Cốc, Ninh Bình, Việt Nam

Ninh Bình nằm trong 12 điểm quay phim thú vị nhất châu Á - 3Cảnh đẹp ở Ninh Bình khiến du khách luôn nhớ mãi

Trong khoảng thời gian 3 tuần ở Việt Nam, đoàn làm phim đã tiến hành ghi hình tại hệ thống hang động Tú Làn, động Phong Nha ở Quảng Bình, khu sinh thái Tràng An, Tam Cốc và đầm Vân Long ở Ninh Bình, cùng kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long ở Quảng Ninh…

Kong: Skull Island lấy bối cảnh là năm 1973 - thời điểm mà Landsat - chương trình quan sát trái đất từ vệ tinh của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ - chính thức được khởi động, mà từ đó họ tìm được Đảo Đầu Lâu, mảnh đất chưa từng có ai từ thế giới văn minh đặt chân tới.

Đảo Đầu lâu chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho huyền thoại về Kong. Một hòn đảo hoang sơ với vô số những điều bí ẩn, nơi mà Kong là kẻ đứng đầu đầy quyền uy. Ngoài Kong, Đảo Đầu lâu còn có sự hiện diện của nhiều loài thú khổng lồ bí ẩn khác.

Ngoài Ninh Bình, một số điểm đến khác xuất hiện trong danh sách những địa điểm quay phim thú vị nhất ở châu Á, bao gồm như:

Ninh Bình nằm trong 12 điểm quay phim thú vị nhất châu Á - 4

Siem Reap (Campuchia) trong Bí mật ngôi mộ cổ (Tomb Raider) của Angelina Jolie

Ninh Bình nằm trong 12 điểm quay phim thú vị nhất châu Á - 5

Busan (Hàn Quốc) trong Chiến binh báo đen (Black Panther)

Ninh Bình nằm trong 12 điểm quay phim thú vị nhất châu Á - 6

Maldives trong Chiến tranh giữa các vì sao ngoại truyện...

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Kỳ Phong

CLIP HOT