Nha Trang: Thêm một khách sạn 4 sao ven bờ sông Cái

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 Ngày 28/4/ 2015 khách sạn Champa Island Nha Trang chính thức mở cửa đón khách. Khách sạn nằm trên hải đảo, sông Cái Nha Trang nhìn ra cửa biển, với 168 phòng đạt chuẩn 4 sao, được thiết kế ấm cúng sang trọng, kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh và sẽ mang đến không gian thư thái giữa các rặng cây xanh trong làn gió mát dịu từ sông, biển.

Nha Trang: Thêm một khách sạn 4 sao ven bờ sông Cái - 1

  Các phòng của khách sạn được thiết kế nhằm mang lại tầm nhìn ngắm sông nhìn biển. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết cho kỳ nghỉ dưỡng tại khách sạn của du khách.

Nha Trang: Thêm một khách sạn 4 sao ven bờ sông Cái - 2

Những  điểm đến không thể bỏ qua ngay tại khách sạn là khu ẩm thực Champa Garden, Champa Beer Pub, Champa Spa, Swimming Pool. Nhân dịp mở cửa đón khách, khách sạn Champa Island Nha Trang có chương trình khuyến mãi áp dụng đến hết ngày 31/5: giảm 50% giá phòng, bao gồm ăn sáng buffet.

Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Mây hình 'đĩa bay' bao phủ đỉnh núi Bà Đen
Mây hình 'đĩa bay' bao phủ đỉnh núi Bà Đen

Sáng 24/11, dân mạng chia sẻ hình ảnh đám mây có hình dạng như "đĩa bay" bao phủ đỉnh núi Bà Đen. Hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm.