LỮ HÀNH SAIGONTOURIST KHẢO SÁT, GIỚI THIỆU TOUR MALTA - DUBAI

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 

 LỮ HÀNH SAIGONTOURIST KHẢO SÁT, GIỚI THIỆU TOUR MALTA - DUBAI - 1

Vẻ đẹp của Malta mang lại nhiều ấn tượng với du khách

Trong năm 2014 kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Cộng hòa Malta, nhằm phát triển các quan hệ hợp tác kinh tế, du lịch với thị trường Malta, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist cùng Cơ quan Lãnh sự Malta tại Thành phố Hồ Chí Minh và các đối tác chiến lược đã tổ chức chương trình công tác, khảo sát tại Malta từ ngày 28/10/2014. Đoàn có sự tham dự của ông Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, ông Huỳnh Trung Nam - Lãnh sự danh dự của Malta tại Việt Nam, ông Võ Anh Tài - Tổng Giám đốc Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist.
 
Với vị trí kết nối đặc biệt tại khu vực Địa Trung Hải, Malta nằm trong định hướng phát triển thị trường, hợp tác liên kết toàn cầu của Lữ hành Saigontourist. Trong thời gian làm việc tại Malta, lãnh đạo Lữ hành Saigontourist và đoàn công tác đã có các buổi làm việc chính thức với Bộ trưởng Bộ Du lịch Malta - ngài Edward Zammit Lewis và Giám đốc Tổng cục Du lịch Malta - ông Paul Bugeja, cùng các đối tác du lịch hàng đầu tại Malta. Các bên đã làm việc, trao đổi nhiều ý kiến hữu ích về hợp tác du lịch, xác định và thống nhất cao về sự cần thiết có các chương trình, biện pháp cụ thể đẩy mạnh hơn nữa hợp tác thúc đẩy phát triển du lịch hai chiều giữa Việt Nam và Malta, tăng cường giao lưu văn hóa, góp phần phát triển quan hệ kinh tế giữa hai nước.

LỮ HÀNH SAIGONTOURIST KHẢO SÁT, GIỚI THIỆU TOUR MALTA - DUBAI - 2

Đoàn công tác Việt Nam và Saigontourist tại buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Du lịch Malta - Ngài Edward Zammit Lewis (thứ ba từ trái sang)

Tại các buổi làm việc nêu trên, ngài Bộ trưởng Bộ Du lịch Malta, Giám đốc Tổng cục Du lịch Malta cùng các lãnh đạo đối tác chiến lược tại Malta đặc biệt đánh giá cao năng lực, uy tín thương hiệu hàng đầu và vai trò tích cực của Lữ hành Saigontourist trong việc chủ động hợp tác, phát triển thị trường du lịch tại Malta, đồng thời sẽ có các quan tâm, hỗ trợ cần thiết, hiệu quả đối với các chương trình hợp tác du lịch của Saigontourist và Malta.
  Vào dịp Giáng sinh & Năm mới 2015, hiện chỉ có tại Saigontourist: Malta - Gozo - Sicily - Dubai 9 ngày, khách sạn 4 sao suốt hành trình, giá trọn gói chỉ từ 58.990.000đ (khởi hành 17/12, 25/12). Hành trình đặc biệt này sẽ mang đến cho du khách cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm những giá trị cổ xưa và hiện đại, với Malta cổ kính trong không gian văn hóa 7.000 năm lịch sử, Sicily - hòn đảo lớn nhất Địa Trung Hải với khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ, sự pha trộn các sắc màu văn hóa Đông & Tây và Dubai - thành phố toàn cầu, biểu tượng của sự hiện đại và xa hoa bậc nhất.(Liên hệ: 0918.464.198 hoặc các văn phòng Saigontourist trên toàn quố).

 Trong liên tuyến Malta - Gozo - Sicily - Dubai, đảo quốc Malta chính là tâm điểm của tour, bên cạnh điểm đến mới Sicily (Ý). Những công trình kiến trúc cổ xưa và những kỳ quan thiên nhiên được kiến tạo hàng triệu năm được lưu dấu gần như nguyên vẹn tại đây khiến Malta sánh tựa viên ngọc quý của vùng biển Địa Trung Hải. Valletta, thủ đô của Malta, là một trong số ít thành phố trên thế giới được UNESCO công nhận di sản thế giới, cũng bởi khó có nơi nào hơn thế hội tụ trọn vẹn cả một không gian sinh tồn cổ, từ các công trình kiến trúc lâu đài, kinh thành cổ, nhà thờ, cung điện, nhà hát, khu vườn công cộng đến nhà ở, nơi làm việc, điểm mua sắm… Đây là điểm khác biệt rõ nét nhất, độc đáo nhất của Valletta so với phần còn lại của các đô thị ở châu Âu.

Anh Tiến
 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT