KRĂ JĂN LOEN – BÔNG HOA TÂY NGUYÊN

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

KRĂ JĂN LOEN – BÔNG HOA TÂY NGUYÊN - 1

   

Kra Jan Loen hát trong Lễ khai giảng trường Saigontourist năm học 2011-2012Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, Vòng Bán kết phía Nam và miền Trung - Tây Nguyên vừa kết thúc đêm 14.11.2011, tại khách sạn Windsor Plaza với 69 thí sinh đại diện cho 16 dân tộc.

Cuộc thi có không khí rất riêng, đầy ấn tượng do những bông hoa mang nét mộc mạc, hoang sơ của núi rừng miền Trung - Tây nguyên mang đến. Đó là những cô gái thuộc dân tộc K’Ho, Bana, Chăm, Gié Triêng, Mạ, Nùng, Sán Chay, Dao, Gia Rai, Ê Đê, Hoa, M’Nông, Mường, Tày, Kh’mer… Họ đã chọn trang phục truyền thống đặc sắc của dân tộc mình và lối trình diễn rất đặc trưng.

Trong số những người đẹp xuất hiện ở Vòng Bán kết có Kră Jăn Loen, dân tộc K’Ho đến từ Lâm Đồng (hiện là sinh viên năm nhất Khoa Quản trị Khách sạn Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist, TP.HCM). Kră Jăn Loen với làn da ngăm đen, đôi mắt to tròn, tóc xoăn tự nhiên, nụ cười thật duyên dáng đã cuốn hút sự chú ý của Ban giám khảo và đã nhận nhiều tràng pháo tay của khán giả. Kră Jăn Loen lúc 2 tuổi đã mồ côi và cùng chị gái về sống tại làng SOS Đà Lạt. Loen chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đi thi Hoa hậu và còn được lọt vào Vòng Chung kết.

KRĂ JĂN LOEN – BÔNG HOA TÂY NGUYÊN - 2        KRĂ JĂN LOEN – BÔNG HOA TÂY NGUYÊN - 3

Kra Jan Loen tham gia vòng Bán kết Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc năm 2011.

Thông tin từ trường TC Du lịch và Khách sạn Saigontourist cho biết thêm: “Loen được các thầy cô “phát hiện” trong Hội trại nhập môn của trường vào tháng 10/2011 tại Lâm Đồng, khi em hát và múa trong buổi giao lưu văn nghệ tại làng dân tộc Châu Mạ. Sau đó Ban Giám hiệu đã chọn em là đại diện tân sinh viên phát biểu trong Lễ Khai giảng năm học mới vào ngày 20/10/2011. Trong buổi giao lưu này, ngoài sự duyên dáng hồn nhiên rất “Tây Nguyên” của Loen, mọi người còn ngạc nhiên hơn vì khả năng nói và hát tiếng Anh lưu loát của em. Loen còn cho biết chị của Loen là Kră Jăn Jut Jui, Cựu Học viên của trường và đã đạt danh hiệu Hoa hậu Miền Sơn cước năm 2007, đó cũng là động cơ giúp Loen mạnh dạn đến học trường Saigontourist và tham gia cuộc thi Hoa hậu Các dân Tộc Việt Nam lần này...”  

 

 KRĂ JĂN LOEN – BÔNG HOA TÂY NGUYÊN - 4

 

Kra Jan Jut Jui: cựu học viên trường Saigontourist , Hoa hậu miền sơn cước 2007.


H.Đ.N.T  

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Mây hình 'đĩa bay' bao phủ đỉnh núi Bà Đen
Mây hình 'đĩa bay' bao phủ đỉnh núi Bà Đen

Sáng 24/11, dân mạng chia sẻ hình ảnh đám mây có hình dạng như "đĩa bay" bao phủ đỉnh núi Bà Đen. Hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm.