KHÁM PHÁ DU LỊCH VÙNG BIÊN CÙNG KHÁCH SẠN MAJESTIC MÓNG CÁI

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đầu tháng 8/2015, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) đã tiếp nhận quản lý kinh doanh khách sạn 5 sao Majestic tại Thành phố Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh, tuyến điểm du lịch vùng biên hấp dẫn tại khu vực phía Bắc

 KHÁM PHÁ DU LỊCH VÙNG BIÊN CÙNG KHÁCH SẠN MAJESTIC MÓNG CÁI - 1

Khách sạn 5 sao tại vùng biên giới

Khách sạn Majestic tọa lạc tại trung tâm thành phố Móng Cái, cạnh cửa khẩu quốc tế Bắc Luân. Từ các cửa sổ khách sạn, du khách có thể phóng tầm mắt quan sát trung tâm thành phố Móng Cái và bên kia biên giới, nơi chỉ cách con sông nhỏ là thành phố Đông Hưng, Trung Quốc. Khách sạn nằm cạnh các trung tâm thương mại, các điểm du lịch nổi tiếng tại Móng Cái, chính vì thế rất thuận lợi để du khách tham quan, khám phá, trải nghiệm.

 Khách sạn gồm 174 phòng ngủ, đầy đủ tiện nghi, với 4 loại phòng: suite, junior suite, deluxe và supperior. Tùy theo từng loại hình, sẽ có giá khác nhau, đặc biệt chính sách giá của đơn vị khá linh hoạt, và giá khách sạn 5 sao khá rẻ nếu so các khách sạn tại các tuyến điểm du lịch khác. Hệ thống nhà hàng, quầy bar của khách sạn, trong đó có các nhà hàng sức chứa từ 100-700 khách, luôn là lựa chọn thú vị cho du khách khi có nhu cầu đặt các dịch vụ ẩm thực, hội nghị hội thảo theo từng nhu cầu khác nhau. Quầy bar nằm cạnh hồ bơi, hoặc nhà hàng tầng 24 - tầng nhà cao nhất và có không gian lý tưởng nhất tại thành phố Móng Cái – là nhà hàng xoay, nơi thực khách vừa có dịp khám phá những món ăn Âu, Á, các món ngon đặc trưng của địa phương, và nhìn ngắm toàn cảnh thành phố Móng Cái nơi luôn nhộn nhịp cảnh mua bán, trao đổi hàng hóa vùng biên giới.

 Dịch vụ vui chơi giải trí của khách sạn cũng được đầu tư đồng bộ, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn thú vị, với hệ thống sân tennis, phòng tập thể hình, bể bơi ngoài trời, karaoke, spa, massge…

 Ngoài ra, khách sạn cũng cung ứng nhiều dịch vụ khác, như cho thuê xe vận chuyển, hướng dẫn viên, tổ chức các tour du lịch tại Móng Cái và kết nối du lịch qua vùng biên giới…

KHÁM PHÁ DU LỊCH VÙNG BIÊN CÙNG KHÁCH SẠN MAJESTIC MÓNG CÁI - 2

 Những tuyến điểm du lịch hấp dẫn tại Móng Cái

Thành phố vùng biên giới Móng Cái cũng là địa phương có tiềm năng thế mạnh du lịch, trong đó có 12 điểm du lịch nổi tiếng, như trung tâm thành phố, bãi biển Trà Cổ, Đài Tưởng niệm Pò Hèn, đền Xã Tắc, đình Trà Cổ, nhà thờ Trà Cổ, cột mốc biên giới… Trong đó nổi bật gồm 3 tuyến du lịch hiện đang được khách sạn Majestic giới thiệu, chào bán đến với du khách:

 KHÁM PHÁ DU LỊCH VÙNG BIÊN CÙNG KHÁCH SẠN MAJESTIC MÓNG CÁI - 3

Tuyến 1: Trung tâm thành phố Móng Cái – Bãi biển Trà Cổ có các điểm tham quan chính gồm: Biểu tượng du lịch Ngã ba Trà Cổ - Bình Ngọc, Đình Trà Cổ, nhà thờ Trà Cổ, bãi biển Trà Cổ, chùa Xuân Lan, chùa Nam Thọ, sân golf Vĩnh Thuận, cụm Thông tin cổ động biên giới Sa Vĩ.

 Tuyến 2: Trung tâm thành phố Móng Cái có các điểm tham quan chính gồm: cửa khẩu quốc tế Móng Cái, cầu Bắc Luân (nơi giáp ranh Việt Nam – Trung Quốc), cột mốc 1369, đền Xã tắc, cầu Ka Long, nơi thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản Việt Nam đầu tiên tại Móng Cái, mua sắm tại các chợ, trung tâm thương mại.

 Tuyến 3: Trung tâm thành phố Móng Cái – Đài Tưởng niệm Pò Hèn có các điểm tham quan chính gồm: cửa khẩu quốc tế Móng Cái, cầu Bắc Luân, cột mốc 1369, Khu Di tích Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đồn Pò Hèn, đền Xã tắc, mua sắm tại các chợ, trung tâm thương mại.

 Đối với tuyến điểm Móng Cái, đối với du khách là sự trải nghiệm độc đáo khi đặt chân đến mũi Sa Vĩ, cột mốc số 0 là điểm cực Đông Bắc Việt Nam, nơi đánh dấu điểm đầu tiên trên bản đồ hình chữ S của Việt Nam. Đặt chân tại mũi Sa Vĩ, du khách sẽ nhìn thấy bức phù điêu chạm khắc hình ảnh ba ngọn phi lao đang vươn thẳng lên trời cao tượng trưng rừng dương nằm ở mũi Sa Vĩ nơi địa đầu của tổ quốc, nơi ghi khắc câu thơ của nhà thơ Tố Hữu “Từ Trà Cổ rừng dương đến Cà Mau rừng đước”. Còn khi du khách bước qua cửa khẩu quốc tế Móng Cái, sẽ được dịp chụp hình lưu niệm bên cột mốc 1369 đánh dấu chủ quyền của Việt Nam.

 KHÁM PHÁ DU LỊCH VÙNG BIÊN CÙNG KHÁCH SẠN MAJESTIC MÓNG CÁI - 4

Bãi biển Trà Cổ với chiều dài hơn 15km, là một trong những bãi biển dài nhất của Việt Nam, là địa chỉ thú vị để du khách tận hưởng loại hình du lịch biển nơi vùng biên, và cũng là nơi gần các địa danh du lịch nổi tiếng trong vùng như đình Trà Cổ, nhà thờ Trà Cổ, trong đó nhà thờ Trà Cổ được đánh giá là một trong những kiến trúc nhà thờ cổ đẹp nhất khu vực phía bắc. Đặc biệt đình Trà Cổ xây dựng từ năm 1461 được xếp hạnh Di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia, là công trình kiến trúc cổ độc đáo với nghệ thuật chạm trổ điêu khắc công phu, tinh xảo của cha ông ta từ mấy trăm năm về trước, và được mệnh danh là “Người chiến sĩ văn hóa nơi địa đầu của tổ quốc”, nhơi đây vào dịp cuối tháng năm đầu tháng sáu âm lịch diễn ra lễ hội văn hóa lớn của người dân địa phương, nhằm tưởng nhớ những cha ông ngày xưa mở cõi.

Khách sạn Majestic Móng Cái

 5 Hòa Bình, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, ĐT: 033.3746889

ANH ĐẠT

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT