Hội chợ quảng bá mặt hàng nông sản đặc sắc Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hội chợ này sẽ quảng bá các mặt hàng nông sản đặc sắc của Việt Nam và kết nối doanh nghiệp trong nước với các nhà mua hàng quốc tế.

“Hội chợ Nông sản Việt Nam: Kết nối toàn cầu 2023” (Vietnam Agrifood Virtual Expo 2023) trên nền tảng Cổng thông tin hỗ trợ xuất khẩu nông sản Việt Nam tại địa chỉ https://sfv-agriexport.vn/hoi-cho-ao/ sẽ diễn ra từ ngày 2/12 đến ngày 12/12.

Hội chợ được Tổ chức Oxfam tại Việt Nam, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế (HueIDS) phối hợp tổ chức trong khuôn khổ dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do Liên minh Châu Âu tài trợ.

“Hội chợ Nông sản Việt Nam: Kết nối toàn cầu 2023” sẽ quảng bá các mặt hàng nông sản đặc sắc của Việt Nam và kết nối doanh nghiệp trong nước với các nhà mua hàng quốc tế.

Hội chợ có sự tham gia của đông đảo nhà mua hàng đến từ châu Âu và các thị trường lớn khác thông qua mạng lưới các hiệp hội thương mại, cơ quan xúc tiến thương mại và các hiệp hội nhà mua hàng quốc tế.

Với hình thức gian hàng trực tuyến trên trang web Cổng thông tin hỗ trợ xuất khẩu nông sản Việt Nam, các doanh nghiệp có không gian trưng bày trực quan, hấp dẫn, phạm vi quảng bá rộng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hội chợ quảng bá mặt hàng nông sản đặc sắc Việt Nam - 1

“Hội chợ Nông sản Việt Nam: Kết nối toàn cầu 2023” sẽ diễn ra từ ngày 2/12 đến ngày 12/12.

Hội chợ này được kỳ vọng mang đến những trải nghiệm kết nối thương mại tiện lợi, hiệu quả, hướng đến duy trì hoạt động gian hàng thường xuyên, thu hút khách hàng quốc tế kết nối và giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp xuất khẩu. Hội chợ trực tuyến là một kênh quan trọng trong thời đại thương mại điện tử và công nghiệp kỹ thuật số hiện nay.

Doanh nghiệp tham gia sẽ nhận được hỗ trợ từ Ban tổ chức để hệ thống hóa dữ liệu truyền thông, chuyển ngữ thông tin quảng bá doanh nghiệp sang tiếng Anh, cập nhật thông tin và tương tác liên tục tại gian hàng trực tuyến.

Theo Ban tổ chức, Hội chợ trực tuyến “Nông sản Việt Nam: Kết nối toàn cầu 2023” sẽ chính thức khai mạc vào ngày 2/12 tại TP Huế và được quảng bá trực tiếp trên các kênh thông tin của Ban tổ chức, các đối tác trong nước cũng như quốc tế.

Ngoài hội chợ ảo, Cổng thông tin hỗ trợ xuất khẩu nông sản Việt Nam còn nâng cao tính sẵn sàng của doanh nghiệp trong việc tiếp cận thị trường xuất khẩu thông qua các khóa học trực tuyến, các bản tin thị trường, hồ sơ hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam và nhà mua hàng quốc tế.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nguyễn Hiệp

CLIP HOT

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Giáp thìn 2024 trước giờ khai mạc
Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Giáp thìn 2024 trước giờ khai mạc

Đường hoa Nguyễn Huệ gây ấn tượng mạnh ngay từ cổng chào với đôi linh vật rồng uốn lượn ngoạn mục. Với tên gọi “Lưỡng Long triều liên” (đôi rồng chầu sen), đại cảnh cổng mở gồm hai linh vật Rồng, mỗi linh vật có 5 đoạn thân rồng uốn lượn dọc hai bên đường hoa, với độ dài hơn 100 m và kích thước vòng đầu hơn 2 m.