KHUYẾN MÃI TỪ 20%-35% CỦA CÔNG TY DU LỊCH VIỆT

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

KHUYẾN MÃI TỪ 20%-35% CỦA CÔNG TY DU LỊCH VIỆT - 1Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu suy thoái và giá vé máy bay tăng đột biến so với những năm trước, lượng khách hàng đi du lịch trong nước bằng phương tiện máy bay trong mùa hè 2011 đã giảm rất đáng kể. Bên cạnh đó, tất cả các chi phí dịch vụ đều tăng cao, gây khó khăn, e ngại cho khách hàng khi đăng ký tour. Thậm chí, nếu làm một phép so sánh thì có khi các tour du lịch đến các nước trong khu vực lại có thể có giá thành rẻ hơn so với du lịch trong nước.

Với tình hình đó, Công ty Cổ phần Truyền Thông Du Lịch Việt đã cùng đàm phán với các đối tác dịch vụ như các Hãng Hàng không, các đơn vị nhà hàng, khách sạn…và đã đạt đến thỏa thuận tốt đẹp, đưa ra được giải pháp tích cực cho một số các tuyến điểm tính từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2011. Các đơn vị cùng phối hợp với Công ty, cùng chia sẻ khó khăn và sẽ đồng loạt giảm giá từ 20 – 35% so với giá cũ, lấy thu bù chi

Chương trình tour đầu tiên được áp dụng sẽ là tour du lịch Hành trình Di sản miền Trung đến với các địa danh như Đà Nẵng – Hội An – Bà Nà – Huế - Phong Nha – La Vang. Nếu khởi hành từ TPHCM sẽ đi 5 ngày, nếu khởi hành từ Hà Nội sẽ  đi 4 ngày. Giá trọn gói là 4,8 triệu đồng, so với mức giá cũ là 6,9 triệu đồng, chênh lệch nhau hơn 2 triệu. Dù giá tour được giảm đáng kể, nhưng các Đoàn đi và về vẫn được bảo đảm chất lượng như cũ. Khách du lịch được sử dung dịch vụ của Hãng Hàng không Vietnam Airlines, các khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, xe du lịch đời mới….

Liên hệ tư vấn và đặt tour tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT - Phòng du lịch trong nước

Văn phòng chính: 175 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (+84 8) 3914 6688   Fax: (+84 8) 3915 2235

Email: info@dulichviet.com.vn Website: www.dulichviet.com.vn | www.vietmediatravel.com

Đường dây nóng: 1900 1518 (hoặc Hotline: 0909 17 82 17)

H.O

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT