DU LỊCH SỨC KHỎE

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

DU LỊCH SỨC KHỎE - 1
Ảnh: Bác sĩ Đào Ty Tách – Giám đốc Phòng khám Đa khoa Tân Định
Hội thảo Du lịch Sức khỏe do Phòng khám Đa khoa Tân Định và Công ty Healthy Travel Thái Lan tổ chức, đã diễn ra tại Khách sạn Continental Saigon sáng ngày 2.3.2011. Đến tham dự Hội thảo có các bác sĩ thuộc Bệnh viện Praram 9 Hospital, Thái Lan, các bác sĩ thân hữu, các Nhà báo thuộc CLB Phóng viên Du lịch TP.HCM, các báo: Thanh Niên, Người Lao Động, Công an TP.HCM, Tạp Chí Du lịch TP.HCM, Báo Du lịch Việt Nam, Báo Sức khỏe Đời sống,…

 

 

 

 

Bác sĩ Đào Ty Tách – Giám đốc Phòng khám Đa khoa Tân Định (146 Võ Thị Sáu, P.Tân Định, Q.I, TP.HCM), cho biết: Trong năm 2011, đơn vị chúng tôi phối hợp với Công ty Healthy Travel Thái Lan để khai thác thị trường Du lịch Sức khỏe tại Thái Lan với những dịch vụ chăm sóc cho bệnh nhân chuyên nghiệp và chất lượng.

DU LỊCH SỨC KHỎE - 2

Bác sĩ Chen – Giám đốc Công ty TNHH Healthy Travel Thái Lan, cho biết: Trong vòng 4 năm trở lại đây, Ngành Du lịch Sức khỏe tại Châu Á đã khẳng định vai trò mũi nhọn của mình, khi mang về hàng tỷ đô la cho Ngành Công nghiệp không khói mang tên “Du lịch Sức khỏe”. Dù mới được thành lập đầu năm 2011, Công ty TNHH Healthy Travel Thái Lan (Địa chỉ: Uma sornsamdaeng - ĐT: (66) 816.446.528 – Email: uma@healthy – travel.net) chuyên thiết kế và tổ chức các tour Du lịch Sức khỏe, với phương châm cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và y tế tốt nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế, với giá cả phải chăng luôn là tiêu chí hàng đầu. Với tiềm lực mạnh mẽ từ nhiều phía, cùng sự liên kết với Bệnh viện Praram 9 Hospital, Bệnh viện này được bình chọn trong top 10 của các Bệnh viện đạt chuẩn quốc tế trên toàn thế giới, Healthy Travel đảm bảo cung cấp các dịch vụ tiên tiến: ghép thận, bệnh tim mạch, vô sinh, phẫu thuật chỉnh hình, phẫu thuật thẩm mỹ một cách hiệu quả nhất.

DU LỊCH SỨC KHỎE - 3

Ảnh: Quang cảnh Hội thảo

Tại cuộc hội thảo, các bác sĩ của Bệnh viện Praram 9 đã giới thiệu về cơ sở, khả năng cung ứng dịch vụ phục vụ du khách, bệnh nhân.

Được biết, chương trình tour Du lịch Sức khỏe dự kiến 5 ngày, 4 đêm Bangkok – Pattaya. Liên hệ chi tiết tại: (84-8) 3829.6844, hoặc Bác sĩ Đào Ty Tách, ĐTDĐ: 0903.729.605.

KL

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT