ĐOÀN TNCSHCM SAIGONTOURIST NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng ngày 24/1/2013, tại Hội trường Khách sạn Continental Sài Gòn, diễn ra “Hội Nghị Tổng kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên 2012” – “Lễ đón nhận Bằng khen Thủ tướng Chính phủ” và Giấy khen của Trung ương Đoàn trao tặng cho 11 đơn vị thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn và những cá nhân đã hoàn thành tích xuất sắc và nỗ lực trong công tác đoàn trong năm qua. Đến tham dự có Ông Đoàn Kim Thành - Ủy viên Thường vụ - Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ trẻ Thành Đoàn; Ông Vương Anh Tuấn và Ông Tô Tấn Dũng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn; Bà Thượng Mỹ An – Nguyên Bí thư Đoàn TNCSHCM Saigontourist – Phó Giám đốc Khách sạn Continental; Cô Lê Thị Ngọc Uyên – Bí thư Đoàn TNCSHCM Saigontourist; Cùng các Giám đốc, Phó Giám đốc các đơn vị và trên 100 đại diện Đoàn viên cơ sở tham dự.

ĐOÀN TNCSHCM SAIGONTOURIST NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ - 1

 Được biết, Trong năm qua các đơn vị Đoàn cơ sở đã có nhiều đóng góp cho công tác giáo dục chính trị tư tưởng tốt như: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đồng hành cùng chương trình “Góp đá xây Trường Sa”. Nhằm tuyên truyền, giáo dục, góp phần khơi dậy và vun đắp tình yêu nước, yêu biển đảo đến trong mỗi người dân, đặc biệt đối với thế hệ trẻ là Đoàn viên thanh niên tham gia bảo vệ vững chắc chủ quyền Việt Nam ở Trường Sa. Các cơ sở Đoàn đã tích cực triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, tổ chức thông tin nhanh về Đại hội Đoàn Tổng công Ty (TCT) lần III cho hơn 859 lượt đoàn viên, thanh niên. Ban Thường vụ Đoàn TCT duy trì nắm thông tin dư luận xã hội nhằm kịp thời nắm bắt tình hình, tâm tư, tình cảm của đoàn viên thanh niên thông qua những sự kiện có tác động lớn đến dự luận đoàn viên, thanh niên. Tham gia Hội trại “Tuổi trẻ giữ biển” do Thành Đoàn tổ chức tại Cần Giờ, Nhằm tăng cường các hoạt động giáo dục đoàn viên – thanh niên nhận thức sâu sắc về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” đối với các thế hệ, phát huy tinh thần “Đền ơn đáp nghĩa”; Thanh niên Tổng Công ty tham gia chăm lo cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, Gia đình chính sách, Gia đình có công Cách mạng với Tổ quốc. Phát huy hiệu quả chương trình “Saigontourist – Vì cộng đồng”. Với nhiều ý kiến tham luận của các đơn vị cơ sở, đóng góp cho Hội nghị và phương hướng cho năm 2013.

ĐOÀN TNCSHCM SAIGONTOURIST NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ - 2

   Sau đó, Ông Nguyễn Hùng Dũng – Phó Chủ tịch Công đoàn Saigontourist đọc quyết định của Thủ Tướng.  Thay mặt Lãnh đạo, Ông Đoàn Kim Thành và Ông Vương Anh Tuấn trao Bằng khen và hoa cho cô Lê Thị Ngọc Uyên đại diện Đoàn viên thanh niên TCT và các Phó Bí thư. 

ĐOÀN TNCSHCM SAIGONTOURIST NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ - 3

Nhân dịp này Trung Ương Đoàn TNCS HCM cũng tặng Giấy khen cho 11 tập thể và 13 cá nhân có thành tích trong Công tác Đoàn. Cùng với Giấy khen của Thành Đoàn Thành phố HCM cho 12 đơn vị và 27 cá nhân.  Các đơn vị dẫn đầu 3 cụm: 1/ Cụm Khách sạn; 2/ Cụm Cổ phần; 3/ Cụm Văn phòng – Sinh thái – Lữ hành. Theo đó, Đoàn cơ sở nhận Cờ Thi đua của Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, gồm: Khách sạn Hoàn Cầu (Continental); Công ty cổ phần Fiditour; Làng Du lịch Bình Qưới.

ĐOÀN TNCSHCM SAIGONTOURIST NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ - 4

                                                                                               Bài, Ảnh: Vũ Thông 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT