ĐẠI DIỆN SAIGONTOURIST TẠI THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vừa qua, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) đã mời cô Hirose Noriko đến từ tỉnh Nagoya, Nhật Bản là đại diện cho Saigontourist tại thị trường này.

 Cô Hirose Noriko - một người bản xứ có sự am hiểu về Nhật Bản nói chung và tỉnh Nagoya nói riêng, đã dành 20 năm gắn bó với Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam thông qua việc tư vấn thương mại, đầu tư, du lịch, và các hoạt động từ thiện xã hội. Qua các cuộc hành trình của cô, ta có thể cảm nhận một tình cảm đặc biệt mà vị bác sĩ người Nhật này đã dành cho Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam. Từ đây, việc chọn cô trở thành đại diện du lịch của Saigontourist tại thị trường Nhật đã được khẳng định.

 ĐẠI DIỆN SAIGONTOURIST TẠI THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN - 1

Tham gia hợp tác với Saigontourist, cô Hirose Noriko sẽ cùng Saigontourist góp phần đẩy mạnh quảng bá phát triển du lịch và khai thác thêm dòng khách Nhật Bản đến thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đồng thời, sẽ tư vấn cho Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn) khai thác các tour, tuyến, nhất là các sản phẩm mới tại Nhật Bản phục vụ dòng khách du lịch đến từ Việt Nam.

 Saigontourist mong muốn và bằng sự không ngừng đổi mới, phát triển thêm các tour du lịch giữa hai nước thông qua cầu nối cô Hirose Noriko. Saigontourist sẽ tối đa hóa hiệu quả kinh doanh du lịch hai chiều và góp phần tăng cường giao lưu, hiểu biết, sự trải nghiệm của du khách đến từ hai quốc gia.

 Nhằm phát triển thu hút thị trường du khách Nhật Bản đến Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và khai thác dòng khách du lịch Việt Nam du lịch Nhật Bản, trong thời gian qua các khách sạn, khu du lịch, công ty lữ hành, nhà hàng, khu vui chơi giải trí thuộc hệ thống Saigontourist luôn tăng cường công tác phát triển, thu hút, phục vụ khách, với số lượng phục vụ hàng năm trên 100.000 lượt khách Nhật Bản đến Việt Nam, và hàng chục ngàn du khách Việt Nam du lịch đến Nhật Bản. Hệ thống Saigontourist hiện hợp tác với hàng trăm đối tác du lịch hàng đầu tại Nhật Bản.

 Saigontourist ra đời vào tháng 8 năm 1975, hiện quản lý hơn 100 khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi giải trí tại nhiều địa phương trên cả nước. Qua 42 năm xây dựng và phát triển đến nay đã khẳng định được vị thế là doanh nghiệp hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam, hoạt động trên các lĩnh vực chính: khách sạn - khu du lịch, nhà hàng, dịch vụ lữ hành, vui chơi giải trí, hàng năm đón tiếp và phục vụ hàng triệu lượt khách với doanh thu hơn 19.000 tỉ đồng, lãi trên 4.550 tỉ đồng, nộp ngân sách hơn 3.500 tỉ đồng.

 BÍCH VÂN

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Mây hình 'đĩa bay' bao phủ đỉnh núi Bà Đen
Mây hình 'đĩa bay' bao phủ đỉnh núi Bà Đen

Sáng 24/11, dân mạng chia sẻ hình ảnh đám mây có hình dạng như "đĩa bay" bao phủ đỉnh núi Bà Đen. Hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm.