Cố chấp thả dáng bên kỵ binh của Nữ Hoàng, nữ du khách nhận cái kết nhớ đời

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cố gắng núi dây cương kị binh của Nữ Hoàng để chụp ảnh, du khách lập tức nhận lại lời cảnh báo đanh thép.

Mới đây Mirror vừa đăng tải tình huống "khó đỡ" của một du khách khi đang cố gắng tạo đang chụp ảnh bên kị binh của Nữ Hoàng.  

Cụ thể, sự việc xảy ra tại cổng cung điện Buckingham, London và được du khách quay lại rồi đăng lên TikTok. Thời điểm đó, một nữ du khách đang thả dáng bên kế bên một vệ binh cưỡi ngựa. Tuy nhiên, trong lúc chụp ảnh, người này lại cố nắm lấy dây cương ngựa và kéo.  

Cố chấp thả dáng bên kỵ binh của Nữ Hoàng, nữ du khách nhận cái kết nhớ đời - 1

Mặc dù vệ binh đã có ý thu lại dây cương nhưng người phụ nữ vẫn cố chấp níu vào nó. Ngay lập tức, vệ binh liền hét vào mặt cô ta để cảnh báo: "Đứng lùi lại và không được phép đụng vào kị binh của Nữ Hoàng". 

Đoạn clip sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã thu về hơn 250.00 lượt xem và hàng nghìn bình luận bàn tán về câu chuyện. Hầu hết mọi người đều cho rằng phản ứng của vệ binh là hoàn toàn hợp lý và anh ấy chỉ đang làm công việc của mình. Hơn nữa nhiều người cũng đồng tình khẳng định việc không chạm vào kị binh là luật phải tuân thủ khi đến đây bởi đó cũng là cách để bảo vệ chính du khách. 

Sau sự việc, người phát ngôn của Quân đội Hoàng gia Anh đã lên tiếng trong một phát biểu: 

“Chúng tôi đã xem xét tất cả những sự cố như thế này một cách nghiêm túc và muốn đảm bảo tất cả những người đến thăm Horse Guards đều có một khoảng thời gian thú vị. Khu vực này đặc biệt đông đúc với khách du lịch. Trong trường hợp này, những người lính đang làm nhiệm vụ cảnh vệ nên cần phải hét thật to để cảnh báo cho các du khách nếu họ đến quá gần những con ngựa.

Chúng tôi không đặt để nhiều biển báo về mức độ nguy hiểm khi chạm vào ngựa. Vì vậy quân đội luôn khuyến khích công chúng không đến gần ngựa. Vì xét cho cùng chúng ta không để đoán trước được hành động hay ý muốn của động vật", người đại diện phát ngôn Quân đội Hoàng gia nói. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thiên An (SaoStar)

CLIP HOT