Cô bé thế hệ Alpha trở thành tân hoa hậu nhí Du lịch Thế giới 2023

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

MC song ngữ tại hàng loạt các sân khấu lớn nhỏ, sở hữu thành tích học tập ‘’khủng’’, nữ hoàng dancesport nhí… Jenny Bảo Ngọc luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong làng nhan sắc nhí.

Cô bé thế hệ Alpha trở thành tân hoa hậu nhí Du lịch Thế giới 2023 - 1

Tân Hoa hậu nhí Du lịch Thế giới 2023 Jenny Bảo Ngọc: ‘’Em chỉ là một cô bé Gen Alpha đa năng!’’

Cô bé thế hệ Alpha trở thành tân hoa hậu nhí Du lịch Thế giới 2023 - 2

Cùng với những trăn trở, Jenny ước muốn góp thêm tiếng nói cho trẻ em cùng chung tay xây dựng môi trường sống, học tập, vui chơi giải trí ngày càng an toàn, bình đẳng, phát triển hơn.

Cô bé thế hệ Alpha trở thành tân hoa hậu nhí Du lịch Thế giới 2023 - 3

Jenny Bảo Ngọc trở thành nhan sắc nhí nổi bật nhất Việt Nam tại đấu trường quốc tế.

Mới đây, Jenny Bảo Ngọc, cô nữ sinh 10 tuổi của trường Tiểu học Goldmark, Hà Nội vừa bổ sung vào bảng vàng thành tích của mình với danh hiệu Miss Tourism Queen World – Junior Ambassador 2023 – Hoa hậu Du lịch Nhí Thế giới 2023 được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan.

Với lợi thế ngoại ngữ và khả năng hoạt ngôn, MC nhí Bảo Ngọc đã chinh phục khán giả mọi vùng miền qua những chương trình, sự kiện bằng sự chuyên nghiệp, duyên dáng, chỉn chu.

Cô bé thế hệ Alpha trở thành tân hoa hậu nhí Du lịch Thế giới 2023 - 4

Bà Jen Bùi có mặt tại đêm Chung kết Hoa hậu du lịch nhí Thế giới 2023 tại Thái Lan tháng 7/2023 cùng Jenny Bảo Ngọc.

Ms. Jen Bùi - Giám đốc Tập đoàn L.A.Star đánh giá: ‘’Jenny Bảo Ngọc may mắn được lớn lên với điều kiện học tập, sinh hoạt thuận lợi tại thành phố, trong khi đó còn rất nhiều bạn nhỏ đang sống trong hoàn cảnh thiếu thốn về điều kiện vật chất và tinh thần, điều này khiến Bảo Ngọc trăn trở và luôn đặt câu hỏi và khát khao được chia sẻ".

Ms. Jen cũng bật mí rằng Jenny Bảo Ngọc rất yêu thời trang, đặc biệt là tà áo dài truyền thống, ‘’gia tài’’ của cô bé có khá nhiều thiết kế riêng được dành tặng bởi các NTK nổi tiếng trong các sự kiện tôn vinh áo dài.

Cô bé thế hệ Alpha trở thành tân hoa hậu nhí Du lịch Thế giới 2023 - 5

Luyện tập dancesport từ nhỏ, gây ấn tượng mạnh nhờ khả năng biểu cảm trước ống kính.

Cô bé thế hệ Alpha trở thành tân hoa hậu nhí Du lịch Thế giới 2023 - 6

Dù tham gia nhiều sân chơi văn hoá với bề dày thành tích đáng nể, Jenny Bảo Ngọc lại luôn muốn mọi người biết đến mình với nick name ‘’Cô bé gen Alpha năng động’’.

Cô bé thế hệ Alpha trở thành tân hoa hậu nhí Du lịch Thế giới 2023 - 7

Jenny Bảo Ngọc được các đương kim Hoa hậu, Siêu mẫu hàng đầu Việt Nam đánh giá cao về kỹ năng chuyên nghiệp trên sàn runway.

Ngoài hoạt động thời trang và dẫn chương trình, Jenny Bảo Ngọc còn tham gia showbiz với vai trò ca sĩ nhí và tham gia diễn xuất, gần đây nhất là tác phẩm phim ngắn "Mom and i" được tham dự Liên hoan phim ngắn TP.HCM lần I - 2023.

Cô bé thế hệ Alpha trở thành tân hoa hậu nhí Du lịch Thế giới 2023 - 8

“Hoa hậu nhí số 1 Việt Nam” khiến khán giả choáng ngợp khi soi bảng thành tích.

Cô bé thế hệ Alpha trở thành tân hoa hậu nhí Du lịch Thế giới 2023 - 9

Sở hữu thành tích đáng nể nhưng ‘’Hoa hậu nhí số 1 Việt Nam’’ chỉ tự nhận mình chỉ là một ‘’Gen Alpha đa năng’’.

Jenny Bảo Ngọc luôn nỗ lực không ngừng trên con đường học tập cũng như tham gia vào các sự kiện vì trẻ em, thúc đẩy sự tiến bộ, công bằng và văn minh trong xã hội, Jenny đã mang năng lượng tươi trẻ của Gen Alpha trong kỷ nguyên số của một Việt Nam thời mở cửa.

Cô bé thế hệ Alpha trở thành tân hoa hậu nhí Du lịch Thế giới 2023 - 10

Là một cô bé thông minh và tràn đầy năng lượng, được sự ươm mầm và dìu dắt từ gia đình, Bảo Ngọc có nhiều cơ hội tham gia các diễn đàn văn hoá trong và quốc tế hơn các bạn đồng lứa.

Cô bé thế hệ Alpha trở thành tân hoa hậu nhí Du lịch Thế giới 2023 - 11

Jenny Bảo Ngọc duyên dáng trong vai trò MC chính của Cuộc thi về bình đẳng giới trẻ em vùng cao...

Cô bé thế hệ Alpha trở thành tân hoa hậu nhí Du lịch Thế giới 2023 - 12

Cuộc thi do Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam chủ trì, phối hợp với Hội đồng động Trung ương và Bộ Giáo dục và đào tạo.

Vừa qua, cô bé cũng là MC chính của buổi Lễ trao giải chung kết Cuộc thi sáng tác sản phẩm truyền thông nâng cao nhận thức về bình đẳng giới dành cho trẻ em vùng đồng bào Dân tộc thiểu số và Miền núi năm 2023 với tên gọi “Lắng nghe con nói”.

Cô bé thế hệ Alpha trở thành tân hoa hậu nhí Du lịch Thế giới 2023 - 13

Jenny Bảo Ngọc không hổ danh là Hoa hậu nhí số 1 Việt Nam.

“Con mong được đem tiếng nói, cơ hội của mình để giúp đỡ các bạn, các em nhỏ ở những vùng sâu, vùng xa được cải thiện về đời sống, điều kiện học tập, có thể tham gia nhiều hoạt động, sự kiện văn hoá, giải trí mà lẽ ra ở tuổi này, các bạn xứng đáng được hưởng thụ”, Jenny chia sẻ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Giáp thìn 2024 trước giờ khai mạc
Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Giáp thìn 2024 trước giờ khai mạc

Đường hoa Nguyễn Huệ gây ấn tượng mạnh ngay từ cổng chào với đôi linh vật rồng uốn lượn ngoạn mục. Với tên gọi “Lưỡng Long triều liên” (đôi rồng chầu sen), đại cảnh cổng mở gồm hai linh vật Rồng, mỗi linh vật có 5 đoạn thân rồng uốn lượn dọc hai bên đường hoa, với độ dài hơn 100 m và kích thước vòng đầu hơn 2 m.