Bia Saigon đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đoàn thể thao Việt Nam đã kết thúc kỳ SEA Games 30 thành công hơn cả mong đợi khi đứng thứ nhì bảng với 98 huy chương vàng, 85 huy chương bạc, 105 huy chương đồng, trong đó đội bóng đá nam và nữ đều giành huy chương vàng.

Trong những năm gần đây, thể thao đã trở thành một niềm tự hào của Việt Nam. Nhiều vận động viên và đội tuyển nước nhà đã dần tạo được uy tín và được bạn bè khu vực và quốc tế nhắc đến. Đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) chính thức công bố thương hiệu Bia Saigon là Nhà Tài Trợ Chính thức của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Phillippines.

Bia Saigon đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 - 1

Chia sẻ về việc tài trợ này, ông Bennett Neo – Tổng Giám đốc SABECO tự hào cho biết “Là một thương hiệu Việt Nam, chúng tôi tin rằng Bia Saigon cần có trách nhiệm đồng hành và hỗ trợ cho sự phát triển của nước nhà, đặc biệt tạo điều kiện tốt nhất cho thế hệ trẻ sẵn sàng chinh chiến tại các cuộc chơi thế giới như SEA Games.”

Trong niềm xúc động trước những chiến thắng của đoàn thể thao Việt Nam, với tư cách là nhà tài trợ chính thức, thương hiệu Bia Saigon đã thưởng nóng 20 triệu đồng cho mỗi HCV cá nhân và 50 triệu đồng cho mỗi HCV đồng đội ở tất cả các nội dung ngay trên sân đấu. Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ tinh thần đối với các vận động viên khi đã giành chiến thắng, vinh quang về cho nước nhà.

Bia Saigon đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 - 2

Với khẩu hiệu “Lên như rồng, chiến thắng như rồng”, Bia Saigon đã hoàn thành sứ mệnh của mình theo đúng cam kết, từ đó, góp phần đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam mang về chiến thắng tại SEA Games 30.

Hồ Điệp

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

Trải nghiệm dù lượn chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầm phá Tam Giang
Trải nghiệm dù lượn chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầm phá Tam Giang

Từ trên chiếc dù lượn, du khách đưa ánh mắt nhìn xuống phía dưới. Một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp về chốn đầm phá Tam Giang hiện ra. Cùng với cảnh đầm phá, những bãi biển xinh đẹp ở vùng quê sông nước Quảng Điền cũng để lại những ấn tượng khó phai trong lòng du khách.