Vũng Tàu vẫn cho tắm biển, nhưng phải thực hiện 5K

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu yêu cầu các địa phương có biển tích cực tuyên truyền, nhắc nhở người dân, du khách nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế, nâng cao ý thức tự bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng.

Vũng Tàu vẫn cho tắm biển, nhưng phải thực hiện 5K - 1

Ảnh: BBRVT

Chiều tối 6/5, ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ký ban hành công văn số 4751/UBND-VP về việc tiếp tục tạm dừng một số hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh yêu cầu, từ ngày 7/5 tạm dừng một số hoạt động cho đến khi có thông báo mới. Cụ thể là các hoạt động lễ hội văn hóa, thể thao, tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự, các sự kiện biểu diễn nghệ thuật. Hoạt động của các điểm vui chơi, giải trí công cộng, quán bar-pub, vũ trường, beer club, karaoke, massage, trò chơi điện tử, rạp chiếu phim, casino, điểm cung cấp dịch vụ internet công cộng. Hoạt động thể dục, thể thao, thể hình tại phòng tập gym, yoga, bida; hoạt động thể thao, võ thuật có tiếp xúc trực tiếp; các hoạt động tổ chức ăn, uống tập thể (đám hiếu, đám hỷ, tiệc liên hoan, tân gia...) tập trung quá 50 người (khuyến khích người dân tổ chức đơn giản, gọn, không tập trung đông người) cũng phải tạm dừng.  

Các hoạt động sản xuất kinh doanh khác (ngoài các hoạt động tạm dừng) được hoạt động nhưng phải có cam kết với chính quyền cơ sở và đảm bảo đủ điều kiện thực hiện các nội dung, biện pháp phòng, chống dịch theo quy định. Các nhà hàng, cửa hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống phải cam kết phòng, chống dịch theo quy định.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

P.V

CLIP HOT