Vòng Sơ kết khu vực Nam Trung bộ Cuộc thi “Chiếc Thìa Vàng”: Đội khách sạn Hải Âu (Bình Định) đoạt Giải nhất

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 2-7, tại khách sạn Green World Nha Trang, diễn ra vòng Sơ kết khu vực Nam Trung bộ cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2014. Tham dự có 15 đội đến từ các nhà hàng, khách sạn thuộc các tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định. Trong đó, các đội đến từ Nha Trang - Khánh Hòa chiếm hơn một nửa số đội thi gồm: Khách sạn VDB, Sheraton, Sunrise, Champa Island, Merperl Hòn Tằm Resort, Green World Nha Trang, nhà hàng Yến Sào Khánh Hòa, Vinpearl Luxury Resort.

Vòng Sơ kết khu vực Nam Trung bộ Cuộc thi “Chiếc Thìa Vàng”: Đội khách sạn Hải Âu (Bình Định) đoạt Giải nhất - 1

Trong thời gian 120 phút, mỗi đội thi hoàn thành 4 món ăn (gồm món khai vị, 2 món chính, tráng miệng) đáp ứng được các tiêu chí như dân dã, mang tính đặc trưng vùng miền, trình bày đẹp mắt, thuyết trình ấn tượng... Hàng chục món ăn ngon đã được giới thiệu với thực khách, trong đó có những món quen thuộc như gỏi cá mai, bún cá Nha Trang, nem cuốn Ninh Hòa, bánh căn, gỏi sứa Quy Nhơn... cùng những món ăn cao cấp, độc đáo như gà ác tần yến sào, cá ngừ áp chảo, chình mun Châu Trúc um chuối đậu...
Kết thúc vòng thi, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho đội thi đến từ Khách sạn Hải Âu (Bình Định) và 5 Giải Nhì cho các đội: Sunrise, Merperl Hòn Tằm Resort, Green World Nha Trang, Bài Tràm Estates (Phú Yên), Mường Thanh - Quy Nhơn (Bình Định). 6 đội này sẽ đại diện cho khu vực Nam Trung bộ tham dự Vòng Bán kết khu vực phía Nam, được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh trong tháng 11-2014.


N.TÂM

Báo Khánh Hòa (02/07/2014)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT