Vietravel đạt Giải thưởng TTG TRAVEL AWARDS và WORLD TRAVEL AWARDS

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vietravel là Công ty Du lịch duy nhất của Việt Nam được báo TTG Asia – Tờ báo chuyên về ngành kinh doanh lữ hành hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương trao Giải thưởng TTG Travel Awards 2014. Lễ trao giải diễn ra tại khách sạn Centara Grand – Bangkok (Thái Lan) vào tối ngày 2/10/2014. Đây là lần thứ 4, Vietravel được trao giải thưởng này.

Vietravel đạt Giải thưởng  TTG TRAVEL AWARDS và WORLD TRAVEL AWARDS - 1

Ông Trần Đoàn Thế Duy – Phó Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Vietravel nhận giải TTG Travel Awards 2014

 Tiếp đó, Vietravel đạtGiải thưởng World Travel Awards (gọi tắt là WTA). WTA ra đời vào năm 1993, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực của ngành công nghiệp lữ hành, du lịch. Liên tiếp 2 năm liền, Vietravel là Công ty Du lịch Việt Nam duy nhất đạt giải thưởng World Travel Awards, với 2 danh hiệu “Vietnam's Leading Tour Operator”,“Vietnam's Leading Travel Agency”. Đặc biệt, năm 2014, Vietravel là đơn vị lữ hành duy nhất của Châu Á đạt danh hiệu cao quý “Asia's Leading Travel Agency”. Lễ trao giải diễn ngày 10/10/2014 tại khách sạn Oberoi, New Delhi, Ấn Độ.

Vietravel đạt Giải thưởng  TTG TRAVEL AWARDS và WORLD TRAVEL AWARDS - 2

Ông Trần Đoàn Thế Duy – Phó Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Vietravel nhận giải World Travel Awards

Trong thời gian qua, Vietravel là đơn vị du lịch tiên phong tại Việt Nam trong việc liên kết với các tổ chức tài chính - ngân hàng hỗ trợ tối đa cho du khách. Như chương trình “Hoàn tiền khi mua tour” khi phối hợp với BIDV, MasterCard; “Mua tour trả góp lãi suất 0%” trong vòng 12 tháng phối hợp với Sacombank, SeABank, ANZ, HSBC…, “Ưu đãi giảm tiền” khi thanh toán trực tuyến tại cổng thanh toán 123 Pay; cổng Ngân lượng…

P.V

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT