Trung tâm thương mại và giải trí Đầm Sen Plaza

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trung tâm thương mại và giải trí Đầm Sen Plaza - 1Damsen Plaza, tiền thân là Câu Lạc bộ thể thao Đầm Sen, thành lập từ năm 1996. Với tiêu chí “Sức khỏe tốt hơn, cuộc sống đẹp hơn”, đơn vị đã và đang phát triển hoạt động của mình trong các lĩnh vực liên quan đến thể thao, rèn luyện sức khỏe, giải trí và ẩm thực.

Nhằm khuyến khích phong trào thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, giữ gìn vóc dáng và nâng cao chất lượng cuộc sống, đơn vị đã tiến hàng xây dựng và đưa vào hoạt động sân tennis Đầm Sen, nơi thường xuyên đón các vận động viên đến luyện tập. Đây cũng là nơi diễn ra giải đấu thường niên “Giải quần vợt Đầm Sen mở rộng”. Tháng 08/2012, chúng tôi sẽ mở cửa phòng tập Gym, Dance Sport, Belly dance, Bollywood, Yoga, Spa.

Ý thức được nhu cầu thư giãn và chăm sóc sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng của khách hàng, một trung tâm massage với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách. Đồng thời, Trung tâm Spa hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện, cũng hứa hẹn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi đến đây.

Trung tâm thương mại và giải trí Đầm Sen Plaza - 2

 

Phở Đầm Sen và Buzz!!coffee sẽ là lựa chọn cho những ai muốn khám phá không gian ẩm thực mới. Thưởng thức những món ăn đa dạng, trong một không gian mở, được thiết kế hiện đại, năng động, sẽ mang lại những cảm giác mới lạ, hào hứng cho Quý khách.

Trong Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam diễn ra từ ngày 25/05-27/05/2012 Damsen Plaza  sẽ giới thiệu một số món ăn thức uống đặc biệt là món phở truyền thống của Việt Nam, mang hương vị đậm chất Sài Gòn, thưởng thức cùng những ly cà phê thơm ngon, đậm đà.

Trung tâm thương mại và giải trí Đầm Sen Plaza - 3

Địa chỉ: số 03, đường Hòa Bình, phường 03, quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 39612099                         fax: (08) 39635823

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT