Trời mưa to nhưng người dân miền Tây đổ xô ra đường mừng chiến thắng U23 Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Người dân ở nhiều tỉnh, thành miền Tây đổ xô ra đường để mừng chiến thắng của U23 Việt Nam dù trời mưa to.

Sau khi U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan với tỷ số 1-0 ở trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31, người dân nhiều tỉnh ở miền Tây đã trùm áo mưa để ra đường.  

Tại Sóc Trăng, sau 10 phút kết thúc trận chung kết bóng đá nam, hàng nghìn người từ các quán nhậu và cà phê đổ xô ra đường. Người hâm mộ được lực lượng cảnh sát giao thông dẫn đường nên hàng trăm xe máy chạy nối đuôi nhau trên đường Trần Hưng Đạo đến Hai Bà Trưng, Lê Lợi, Hùng Vương, Xô Viết Nghệ Tĩnh… của TP Sóc Trăng.Trời mưa to nhưng người dân miền Tây đổ xô ra đường mừng chiến thắng U23 Việt Nam - 1Người dân Sóc Trăng đội mưa ra đường tối 22/5. Ảnh: Hàm Yên.

Đến 22h30, một số nơi xe di chuyển chậm do đường bị ngập nước mưa và nhiều ôtô tham gia mừng chiến thắng của U23 Việt Nam.

Tại Bạc Liêu trời cũng mưa nhưng hàng nghìn người vẫn ra đường thổi kèn, khua chiên, đánh trống mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam. Gần 22h40, trời hết mưa nên lượng người ra đường càng nhiều.Trời mưa to nhưng người dân miền Tây đổ xô ra đường mừng chiến thắng U23 Việt Nam - 2

Cổ động viên ở miền Tây được CSGT dẫn đường "đi bão". Ảnh: Hàm Yên.

Tại Cà Mau, người dân TP Cà Mau và các huyện lân cận cũng đội mưa ra đường mừng chiến thắng 1-0 của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàm Yên

CLIP HOT