Trình diễn máy bay và thủy phi cơ trên vịnh Hạ Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong khuôn khổ Carnaval mùa Đông Hạ Long 2022 sẽ có một loạt sự kiện hấp dẫn, trong đó có trình diễn máy bay và thủy phi cơ.

Theo UBND TP.Hạ Long, Carnaval mùa Đông Hạ Long 2022 sẽ diễn ra vào 18-24/12, với nhiều hoạt động. Cụ thể, từ ngày 18-24/12 sẽ diễn ra Hội chợ ẩm thực "Sắc màu kỳ quan"; trình diễn âm nhạc điện tử tại đảo Kim Cương - Diamond Island EDM Party. Từ ngày 23-24/12, thi dù lượn quốc tế.

Trình diễn máy bay và thủy phi cơ trên vịnh Hạ Long - 1

Bay trực thăng ngắm vịnh Hạ Long.

Đặc biệt, vào lúc 14h ngày 24/12 sẽ diễn ra trình diễn máy bay và thủy phi cơ và trình diễn dù lượn. Tiếp đó, từ 16h30 cùng ngày sẽ diễn ra cuộc thi Carnaval Dance Contest; trình diễn band nhạc đường phố; xiếc nghệ thuật đường phố.

Riêng 20h30 ngày 24.12, lễ hội Carnaval Mùa Đông Hạ Long với chủ đề "Sắc màu Kỳ quan" sẽ được tổ chức hoành tráng, rực rỡ sắc màu.

Trình diễn máy bay và thủy phi cơ trên vịnh Hạ Long - 2

Bay dù trên vịnh Hạ Long.

Carnaval Mùa Đông Hạ Long 2022 là một bữa tiệc âm nhạc, ánh sáng và trải nghiệm. Không chỉ đơn thuần là một lễ hội diễu hành nghệ thuật mà từng câu chuyện truyền tải trong chương trình đến thiết kế mỹ thuật đều được lồng ghép một cách khéo léo với yếu tố lịch sử, văn hoá truyền thống, xen lẫn các yếu tố hiện đại, hội nhập.

Carnaval mùa Đông Hạ Long 2022 là sự kiện lần đầu tiên sử dụng sân khấu di động được thiết kế hiện đại, trang bị hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, kết hợp với các giải pháp âm thanh kết nối không dây bằng công nghệ 4.0, tạo điểm nhấn cho sự kiện của mùa Đông năm nay.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nguyễn Hùng (Báo Lao Động)

CLIP HOT