Triển lãm Quốc tế FoodHotel Vietnam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Từ ngày 24-26/4/2013, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (799 Nguyễn Văn Linh, Q.7) sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế FoodHotel Vietnam, sự kiện thương mại quốc tế về lĩnh vực thực phẩm, nhà hàng, khách sạn. Triển lãm do Công ty Triển lãm Singapore SES và Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI tổ chức.

Triển lãm Quốc tế FoodHotel Vietnam - 1

Triển lãm được tổ chức 7 lần, đây là lần thứ 2 tổ chức tại Việt Nam, thu hút sự tham gia của 385 đơn vị đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đến với Triển lãm, các đơn vị và du khách có dịp tiếp xúc, tìm hiểu các thiết bị, dịch vụ và giải pháp chất lượng cao hiện có trên thị trường thế giới. Các đơn vị tham dự và du khách tham quan sẽ thích thú với sự hiện diện của số lượng lớn các gian hàng Hàn Quốc, với các nét văn hóa đặc trưng được thể hiện qua nhiều sản phẩm cao cấp, nổi tiếng.

Triển lãm Quốc tế FoodHotel Vietnam - 2

Ban tổ chức giới thiệu chương trình Triển lãm

Các hoạt động nổi bật

Cuộc thi Pha chế cà phê Việt Nam được tổ chức trong 3 ngày diễn ra Triển lãm, người thắng cuộc sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Pha chế Cà phê FHA được tổ chức tại Singapore vào năm 2013. Được biết, giải thưởng cho người thắng cuộc tại Cuộc thi Pha chế cà phê Việt Nam là 4.000 USD và cặp vé khứ hồi đi Singapore.

Bên cạnh đó, Khóa học Barista cơ bản, do Ông Danny Pang- Nhà đào tạo và cấp Chứng chỉ được ủy quyền trực tiếp giảng giạy và truyền đạt những kinh nghiệm cần thiết trong lĩnh vực pha chế cà phê.

Triển lãm Quốc tế FoodHotel Vietnam - 3

Ông Danny Pang đang biểu diễn pha chế cà phê

Cuộc thi Đầu bếp tài năng Việt Nam, do Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (thuộc Hiệp hội Du lịch TPHCM) tổ chức. Trưởng Ban Giám khảo là đầu bếp nỏi tiếng Otto Weibel. Cuộc thi được tổ chức trong 3 ngày diễn ra triển lãm, với 13 nhóm dự thi.

Thông tin chi tiết liên hệ: Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI P.503, 171 Võ Thị Sáu, Q3, TPHCM. ĐT: 08.39.326.339, Fax: 08.38.325.789; Email: marketing@vietchamexpo.com.

Hồng Hương

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT