Trao quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí Du lịch TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng 19/7, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã trao Quyết định bổ nhiệm nhà báo Nguyễn Thị Thu Hà giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Du lịch TP.HCM.

Tham dự Lễ trao quyết định bổ nhiệm có lãnh đạo UBND TP, lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Thông tin và Truyền thông, báo đài cùng tập thể cán bộ Tạp chí Du lịch TP.HCM. 

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã trao Quyết định cho bà Nguyễn Thị Thu Hà giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Du lịch TP.HCM từ ngày 19/7/2022, thay nhà báo Lương Thị Bích Ngọc nghỉ hưu theo chế độ.

Trao quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí Du lịch TP.HCM - 1

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức trao Quyết định cho bà Nguyễn Thị Thu Hà 

Ông Dương Anh Đức chúc mừng Tạp chí đã có Tổng Biên tập mới. Ông nhận định du lịch là ngành kinh tế trọng điểm của TP.HCM, do đó Tạp chí Du lịch TP.HCM có sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị rất quan trọng, rất cần một Tổng Biên tập vững vàng để xây dựng tập thể vững mạnh, đoàn kết để đi đúng tôn chỉ, mục đích của ngành du lịch thành phố. Ông yêu cầu Tạp chí Du lịch TP.HCM phải trở thành cơ quan truyền thông, kênh thông tin hiệu quả giúp quảng bá TP.HCM là điểm đến văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Nhà báo Nguyễn Thị Thu Hà gửi lời cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo UBND TP, Sở Nội vụ, Sở TT&TT đã tạo điều kiện, hỗ trợ các thủ tục để quá trình bổ nhiệm lãnh đạo của Tạp chí Du lịch TP.HCM diễn ra thuận lợi. Đồng thời, tân Tổng Biên tập cũng gửi lời cảm ơn người tiền nhiệm là nhà báo Lương Thị Bích Ngọc đã luôn hỗ trợ trong thời gian qua và tập thể cán bộ nhân viên Tạp chí đã luôn đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn, thử thách.

Trao quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí Du lịch TP.HCM - 2

Nhà báo Nguyễn Thị Thu Hà chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo TP.HCM và tập thể cán bộ Tạp chí Du lịch TP.HCM

“Tôi hứa sẽ định hướng phát triển Tạp chí Du lịch TP.HCM theo đúng tôn chỉ mục đích, có những bước cải tiến rõ nét hơn về nội dung, có các định dạng báo chí mới để xứng tầm với trọng trách mà UBND thành phố giao phó và kỳ vọng. Tôi cũng hứa sẽ có những chiến lược, hành động cụ thể song hành cùng các kế hoạch phát triển du lịch, kinh tế của thành phố, góp phần đưa thành phố trở thành điểm đến yêu thích của khu vực và thế giới", nhà báo Thu Hà nói.

Nhà báo Nguyễn Thị Thu Hà trước đây là Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí điện tử Tri thức trực tuyến (Zingnews), Phó Chánh Văn phòng Hội Xuất bản Việt Nam.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tấn An - Hữu Long

CLIP HOT