TP.HCM đứng đầu danh sách 10 điểm đến trong nước được yêu thích nhất

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Theo báo cáo mới nhất từ Agoda, TP.HCM hiện là điểm đến được du khách cả nước yêu thích nhất mùa hè năm nay.

Căn cứ trên dữ liệu đặt phòng của nền tảng Agoda từ tháng 5 đến tháng 8/2022, bản báo cáo Xu hướng du lịch hè 2022 vừa được nền tảng này công bố đã cho thấy, TP.HCM xuất sắc vượt qua nhiều tỉnh thành khác để dẫn đầu danh sách 10 điểm đến trong nước được yêu thích nhất. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Đà Nẵng, Hà Nội, Vũng Tàu, Đà Lạt...

Kết quả này tiếp tục chứng minh những nỗ lực phục hồi ngành du lịch thành phố đang từng bước tạo nên quả ngọt. Từ đầu mùa hè đến nay, các khách sạn 4 - 5 sao đều ghi nhận công suất phòng tăng vọt lên đến 85 - 90%; các điểm vui chơi, giải trí trên địa bàn cũng liên tục tiếp đón nhiều du khách.

TP.HCM đứng đầu danh sách 10 điểm đến trong nước được yêu thích nhất - 1

Từ khi dịch COVID-19 được kiểm soát, ngành du lịch TP.HCM liên tục đón nhận nhiều tín hiệu hồi phục mạnh mẽ.

Từ sau đại dịch, ngành du lịch TP.HCM đã xác định chuyển hướng, không những trong vai trò là thị trường cung cấp nguồn khách cho các điểm đến trên cả nước mà còn là một điểm đến hấp dẫn thu hút khách đến tham quan, khám phá.

Thời gian qua, Sở Du lịch Thành phố cùng các quận, huyện và doanh nghiệp không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ. Qua đó, một vài sản phẩm mới, tour tuyến đặc sắc đã được giới thiệu rộng rãi đến khách nội địa và quốc tế, như tour "Du thuyền trên sông Sài Gòn" hay sản phẩm du lịch trực thăng "Ngắm thành phố từ trên cao" nhằm hưởng ứng chương trình "TP Hồ Chí Minh chào đón bạn - Welcome to Ho Chi Minh City" kéo dài đến cuối tháng 9.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nguyễn Bảo

CLIP HOT