Đa dạng sản phẩm, Suối Tiên thu hút du khách dịp cao điểm hè 2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Luôn không ngừng nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm, đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ điểm đến, Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên là điểm đến lý tưởng dịp hè

Trong thời gian 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh vừa qua, Khu Du lịch văn hóa Suối Tiên bên cạnh duy tu bảo dưỡng hệ thống cơ sở vật chất hiện hữu, đã mở ra nhánh sản phẩm mới rất hút khách đó là mô hình nông nghiệp công nghệ cao - Suối Tiên Farm.

Đa dạng sản phẩm, Suối Tiên thu hút du khách dịp cao điểm hè 2022 - 1

Du khách háo hức với trải nghiệm tham quan, hái nho tại Suối Tiên Farm

Theo đó hiện có khoảng 8 giống cây trồng độc đáo, mới lạ được trồng tại Suối Tiên Farm, hiện đã đưa vào khai thác phục vụ du khách, gồm: Ớt Aji Charapita Peru, Nho Hồng Nhật, Ổi Sim Nhật Bản, Nho kẹo đen Pháp, Chanh dây Mỹ, Sung Mỹ, Vú sữa Hoàng Kim Đài Loan, Cherry Brazil.... Các kỹ sư nông nghiệp tại đây sẽ giới thiệu đến du khách các giống cây mới lạ, giá trị dinh dưỡng, cũng như quy trình sản xuất hoàn toàn hữu cơ, theo tiêu chuẩn VietGAP. Du khách được tham quan vườn nho, hái nho thưởng thức tại chỗ và mang về. Đây hẳn là một trải nghiệm thú vị đối với du khách khi được tận tay hái những chùm nho chín mọng, thơm ngào ngạt treo lúc lỉu ngay trước mắt.

Đa dạng sản phẩm, Suối Tiên thu hút du khách dịp cao điểm hè 2022 - 2

Đặc biệt, khu vườn dừa mang lại làn gió mới tươi mát đến du khách với 2 khu vực: dừa trồng trên cát và dừa trồng trên đất vườn. Tại đây, dưới tán dừa xanh mát, xung quanh là bãi cắt trắng mịn, người lớn có thể ngả lưng thư thái trên những chiếc võng êm ái, thưởng thức những trái dừa mát lạnh, ngọt thơm. Trẻ em được trải nghiệm những trò chơi dân gian trong phong cảnh làng quê Việt Nam với hình ảnh đàn trâu, xe bò kéo.

Đa dạng sản phẩm, Suối Tiên thu hút du khách dịp cao điểm hè 2022 - 3

Tại Suối Tiên Farm còn có lớp học xanh với việc giới thiệu đến các em nhỏ những kiến thức về môi trường, cách sơ chế sơ dừa thành phân bón cây, và tái chế thành những vật dụng hữu ích. Tham gia lớp học, các em được giới thiệu cách trồng, chăm sóc, nuôi dưỡng những loài cây trái quen thuộc. Được biết, đã có nhiều trường học các cấp từ phổ thông đến Đại học phối hợp đưa học sinh, sinh viên tới đây tham quan, học hỏi, trải nghiệm.

Đa dạng sản phẩm, Suối Tiên thu hút du khách dịp cao điểm hè 2022 - 4

Chương trình sân khấu hóa Sơn Tinh – Thủy Tinh luôn hấp dẫn du khách

Bên cạnh đó, Suối Tiên luôn chú trọng duy tu, làm mới các sản phẩm, dịch vụ phục vụ du khách gồm: Vương quốc cá Sấu, Vương quốc thiên tài tương lai, Long Hoa Thiên Bảo, Cây nguyện ước, Cung vàng Điện ngọc, Lâu đài phép thuật, Lâu đài Tuyết... Các chương trình sân khấu hóa như Sơn Tinh - Thủy Tinh với các màn biểu diễn võ thuật công phu, điêu luyện thu hút sự quan tâm đặc biệt của du khách. Biển Tiên Đồng - Ngọc Nữ được mệnh danh kỳ quan nhân tạo với nhiều trò chơi hấp dẫn, luôn là điểm yêu thích của các gia đình có trẻ nhỏ.

Đa dạng sản phẩm, Suối Tiên thu hút du khách dịp cao điểm hè 2022 - 5

Biển Tiên Đồng - Ngọc Nữ xanh mát giữa trưa hè

Đa dạng sản phẩm, Suối Tiên thu hút du khách dịp cao điểm hè 2022 - 6

Du khách chụp hình lưu niệm tại Cây nguyện ước

Ông Huỳnh Đồng Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Suối Tiên Group, cho biết: Dù bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh, nhưng Suối Tiên lấy đó là cơ hội để dốc toàn lực cho việc nâng cấp, cải tạo, đổi mới mô hình hoạt động theo hướng hoàn toàn mới với kinh phí đầu tư hàng trăm tỷ đồng. Mô hình Suối Tiên Farm là một dự án tiêu biểu trong chuỗi các hoạt động cải tạo, đổi mới mô hình của Suối tiên. Hiện tại, nhằm chia sẻ khó khăn chung bởi dịch bệnh, Suối Tiên áp dụng nhiều chính sách giá tốt cũng như chương trình khuyến mãi dành cho du khách. Ví dụ miễn vé cổng cho trẻ em cao dưới 1,4 m đi cùng người lớn. Hay những combo vé trọn gói bao gồm vé cổng và nhiều trò chơi với mức giá ưu đãi.

Đa dạng sản phẩm, Suối Tiên thu hút du khách dịp cao điểm hè 2022 - 7

Được biết, vào dịp cuối tuần, Suối Tiên đón hơn 10.000 lượt khách mỗi ngày. Với tiêu chí “Luôn luôn đổi mới – luôn luôn phát triển” Suối Tiên luôn tiên phong cùng Thành phố Hồ Chí Minh khôi phục đà phát triển của ngành Du lịch Thành phố, góp phần tăng trưởng kinh tế quốc gia, và mục tiêu lớn nhất là phục vụ du khách với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hương

CLIP HOT