TP.Hồ Chí Minh: Ra mắt CLB Truyền thông phòng, chống HIV/AIDS

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe TPHCM, trực thuộc Sở Y tế TPHCM đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Truyền thông phòng, chống HIV/AIDS

 TP.Hồ Chí Minh: Ra mắt CLB Truyền thông phòng, chống HIV/AIDS - 1

Tại buổi lễ, Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe TPHCM (T4G) đã ban hành Quy chế về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và hoạt động của CLB; qua đó nhằm xây dựng một tổ chức có khả năng tập hợp đông đảo các Phóng viên, Nhà báo nhiệt tình, trách nhiệm, có đủ năng lực và kỹ năng phản ánh chuyên sâu về HIV/AIDS trên các phương tiện thông tin đại chúng. Góp phần thực hiện thành công “Chiến lược Quốc gia Phòng, Chống HIV/AIDS của Việt Nam đếnnăm 2010 và tầm nhìn 2020”.

TP.Hồ Chí Minh: Ra mắt CLB Truyền thông phòng, chống HIV/AIDS - 2

Bác sĩ Trần Lâm Lan Hương - Giám đốc Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe  Sở Y Tế TPHCM

 Hội viên CLB là các Phóng viên, Nhà báo công tác tại các cơ quan Báo, Đài TPHCM và Trung ương có trụ sở đóng tại TP.HCM, quan tâm đến hoạt động phòng, chống HIV/AIDS trên tinh thần tự giác, tự nguyện. Thông qua quy chế hoạt động của CLB, Ban Chủ nhiệm có nhiệm vụ trao đổi kinh nghiệm, cập nhật, nâng cao kiến thức, thông tin về phòng, chống HIV/AIDS cho các Hội viên; giao lưu, đi thực tế và tạo môi trường giúp các hội viên phát huy khả năng, sở trường của mình trong công tác truyền thông phòng, chống HIV/AIDS.

TP.Hồ Chí Minh: Ra mắt CLB Truyền thông phòng, chống HIV/AIDS - 3

Bác sĩ Trần Thịnh – Phó Chánh Văn phòng Ủy ban Phòng chống AIDS TPHCM

 Ngoài ra, CLB cũng là nơi gặp gỡ, chia sẻ, tổ chức các lớp tập huấn giúp Hội viên nâng cao kiến thức, kỹ năng phản ánh những vấn đề có liên quan đến HIV/AIDS và công tác phòng, chống HIV/AIDS. CLB đặt trụ sở tại Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe TP.HCM (59B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM).

H.L

Danh sách Ban Chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2013 gồm:

 1. Đại diện Trung tâm Truyền thông – Giáo dục Sức khỏe TPHCM, Bà Mai Lê Trân Châu (Phó Trưởng phòng Giáo dục Sức khỏe – Kỹ thuật nghe nhìn) – Chủ nhiệm CLB.

2. Đại diện VPTT Ủy ban Phòng chống AIDS TPHCM, Ông Lương Quốc Bình – Phó Chủ nhiệm.

3. Đại diện Hội Nhà báo TPHCM, Ông Lâm Anh Hải – Phó Chủ nhiệm.

4. Đại diện VPTT Ủy ban Phòng chống AIDS TPHCM, Ông Lê Thanh Tùng – Thành viên BCN.

5. Đại diện Trung tâm truyền thông – Giáo dục sức khỏe TPHCM, Bà Nguyễn Thị Nam Sâm – Thư ký.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT