Tour mới đến Cần Giờ: Đi tàu cao tốc, thưởng ngoạn vẻ đẹp sông nước Sài Gòn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Từ Bến Bạch Đằng, du khách đi tàu cao tốc theo đường sông Sài Gòn đến Cần Giờ để tận hưởng không khí tự nhiên của sông nước, gió trời.

Sau thành công của các tour thử nghiệm, Lữ hành Saigontourist sẽ tiếp tục tổ chức tour du lịch theo đường sông bằng tàu cao tốc Greenlines đến với vùng xanh Cần Giờ.

Chương trình được tổ chức song song với tour đường bộ đến vùng xanh Củ Chi, Cần Giờ. Chương trình tour thích hợp phục vụ cho các nhóm khách: khách cá nhân, gia đình, nhóm nhỏ, các chương trình của các cơ quan, đoàn thể…

Tour mới đến Cần Giờ: Đi tàu cao tốc, thưởng ngoạn vẻ đẹp sông nước Sài Gòn - 1

Tàu cao tốc Greenline DP tại Bến Bạch Đằng (Q1). Ảnh: Ngô Trần Hải An

Với lịch khởi hành dự kiến vào ngày 6 và 20/11 cùng mức giá trọn gói từ 1.979.000 đồng, Lữ hành Saigontourist sẽ tổ chức tour Cần Giờ đường sông bằng tàu cao tốc Greenlines với tiêu chí đảm bảo tính an toàn, đáp ứng nghiêm ngặt các yêu cầu về phòng, chống dịch.

Tất cả khách tham gia tour, hướng dẫn viên, tài xế, nhân sự tổ chức phục vụ hậu cần tại tất cả điểm đến đều phải được tiêm hai mũi vaccine ngừa Covid-19, có kết quả xét nghiệm âm tính, đi kèm với yêu cầu tuân thủ 5K theo khuyến nghị của Bộ Y tế. Chương trình tham quan được tổ chức theo mô hình “bong bóng khép kín”, với cung đường khép kín, khách chủ yếu tham quan tại các điểm du lịch ngoài trời, hay các điểm tham quan sinh thái tại Cần Giờ – vùng xanh của Thành phố Hồ Chí Minh.

Tour mới đến Cần Giờ: Đi tàu cao tốc, thưởng ngoạn vẻ đẹp sông nước Sài Gòn - 2

Nét cổ xưa của Cảng Bến Nghé cũng là một dấu ấn trong tour Cần Giờ bằng đường sông. Ảnh: Ngô Trần Hải An

Chương trình tour mở ra những trải nghiệm mới lạ vì lần đầu được tổ chức bằng đường sông, hứa hẹn mang lại những cảm xúc thú vị, thư giãn cho du khách.

Du khách sẽ được tham quan xã đảo Thạnh An - xã đảo duy nhất của Tp. HCM, khu du lịch sinh thái Vàm Sát, khu bảo tồn chim, dơi nghệ… cùng các hoạt động hấp dẫn như đi canô len lỏi trong rừng đước, chinh phục tháp Tang Bồng, trải nghiệm câu cua, câu cá sấu và thưởng thức các đặc sản hấp dẫn của địa phương.

Tour mới đến Cần Giờ: Đi tàu cao tốc, thưởng ngoạn vẻ đẹp sông nước Sài Gòn - 3

Khu du lịch Vàm Sát nhìn từ trên cao. Ảnh: Ngô Trần Hải An

Từ ngày 19/9 đến 7/10/2021, Lữ hành Saigontourist (đơn vị thành viên Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn - Saigontourist Group) đã tổ chức 9 chương trình tri ân đến với Củ Chi và Cần Giờ, phục vụ hơn 1000 y bác sĩ, quân y, lực lượng tuyến đầu đến từ các tỉnh, thành tham gia chống dịch tại TP.HCM. Từ tháng 10/2021, Lữ hành Saigontourist tiếp tục tổ chức các tour du lịch bằng đường bộ đến với Củ Chi và Cần Giờ, áp dụng tặng miễn phí bảo hiểm Covid cho tất cả khách hàng trên toàn hệ thống từ 18 đến dưới 70 tuổi.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Nhi

CLIP HOT