Tiệm bánh bao ở Sóc Trăng 3 lần bị tạt sơn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chủ tiệm bánh bao ở Sóc Trăng cho rằng ông không mâu thuẫn với ai nhưng cơ sở kinh doanh đã bị người lạ tạt sơn 3 lần vào lúc rạng sáng.

Ngày 4/12, Công an TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) cử cán bộ điều tra truy tìm 2 người tạt sơn đỏ vào tiệm bánh bao Chín, số 65 đường Nguyễn Văn Thêm, phường 3, TP Sóc Trăng.

Ông Trần Phi Hùng (54 tuổi, chủ tiệm bánh) cho biết thời gian gần đây có người lạ đến đòi nợ một thanh niên giúp việc. Ông Hùng nói với chủ nợ rằng đã cho nhân viên giúp việc nghỉ gần nửa năm và không biết người này đang ở đâu.

Tiệm bánh bao ở Sóc Trăng 3 lần bị tạt sơn - 1

Tiệm bánh bao bị tạt sơn 3 lần. Ảnh: Duy Khang.

“Người đòi nợ cứ tìm tôi để hỏi tung tích về người giúp việc nhưng tôi nói không biết. Tôi cũng không mâu thuẫn với ai nhưng lại bị người lạ tạt sơn 3 lần. Lần đầu là rạng sáng 25/11, sau đó là 28/11 và gần nhất là 3h50 ngày 3/12”, ông Hùng nói.

Hình ảnh ghi lại từ camera trước tiệm bánh bao cho thấy 2 người tạt sơn là nam, đeo khẩu trang kín mặt và sử dụng xe máy để di chuyển (che biển số xe). Không chỉ tạt sơn, 2 người này còn ném đá vào tiệm bánh bao nên ông Hùng đã hàn lưới kẽm vào cửa rào để vật nguy hiểm không rơi vào bên trong.Tiệm bánh bao ở Sóc Trăng 3 lần bị tạt sơn - 2

Chủ tiệm bánh bao cho biết ông không mâu thuẫn với ai. Ảnh: Duy Khang.

Sau khi tạt sơn vào tiệm bánh bao vào rạng sáng 3/12, một trong 2 người đã đặt nhiều ngón tay dính sơn lên tường nhà ông Hùng. Cảnh sát đã lấy mẫu vân tay tại khu vực này để truy tìm 2 người tạt sơn.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Duy Khang

CLIP HOT