Thời tiết 1/2: Một số nơi tại Nam Bộ có mưa, Bắc Bộ mưa phùn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hôm nay thời tiết Nam Bộ tiếp tục có mưa vài nơi, mưa dông chủ yếu tập trung ở vùng biên giới Tây Nam. Bắc Bộ có mưa phùn vào sáng sớm.

Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ cho biết hôm nay 1/2, thời tiết Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm mưa rào vài nơi.

Vùng mưa chủ yếu tập trung tại các tỉnh dọc biên giới Tây Nam. Khu vực này khả năng có mưa rải rác, có nơi mưa vừa và dông. Nhiệt độ ban đêm của Nam Bộ trong hôm nay tăng dần, nhiệt độ ban ngày có xu hướng giảm nhẹ.

Thời tiết 1/2: Một số nơi tại Nam Bộ có mưa, Bắc Bộ mưa phùn - 1

Thời tiết Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa vài nơi.

Còn Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết Bắc Bộ và các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An thời tiết có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng. Từ đêm nay và sáng mai có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, đêm và sáng trời rét.

Các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng. Phía Bắc trời rét, phía Nam trời lạnh.

Dự báo thời tiết các vùng cả nước ngày 1/2:

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14-16 độ C, cao nhất 21-23 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất 10-13 độ C, có nơi dưới 8 độ C, cao nhất 22-25 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ C, vùng núi 6-9 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 6 độ C, cao nhất 20-23 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 13-16 độ C, cao nhất 23-26 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận phía bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng, phía nam có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày có mưa và dông rải rác. Phía bắc đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, cao nhất 25-28 độ C.

Tây Nguyên có mây, mưa rào vài nơi. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C, cao nhất 27-30 độ C.

Nam Bộ có mây, mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, cao nhất 28-31 độ C.

Thời tiết 1/2: Một số nơi tại Nam Bộ có mưa, Bắc Bộ mưa phùn - 2

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lê Phan (Báo Tuổi Trẻ)

CLIP HOT