Ấm lòng trên đường trở lại làm việc sau Tết Nguyên đán

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trên hành trình trở lại các tỉnh, thành phía Nam làm việc sau Tết Nguyên đán, người dân cảm thấy ấm lòng khi được lực lượng CSGT tỉnh Thừa Thiên Huế tặng nước uống, đồ ăn nhanh...

Ấm lòng trên đường trở lại làm việc sau Tết Nguyên đán - 1

Tặng quà, tuyên truyền người dân chấp hành các quy định về giao thông đường bộ.

Sau khoảng thời gian về quê đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 27/1 (tức ngày mùng 6 Tết), rất đông người dân đã bắt đầu trở lại các tỉnh, thành làm việc.

Ngoài máy bay, xe khách..., nhiều người dân đã chọn phương tiện mô tô, xe máy để chủ động trong việc di chuyển.

Ấm lòng trên đường trở lại làm việc sau Tết Nguyên đán - 2

Ấm lòng trên đường trở lại làm việc sau Tết Nguyên đán - 3

Lực lượng CSGT tặng nước uống, đồ ăn nhanh cho người dân.

Để tiếp sức cho hành trình vào các tỉnh, thành làm việc của người dân, Đội CSGT đường bộ số 1, Phòng CSGT tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân đi đường tại Km3 đường tránh thành phố Huế.

Theo quan sát, có rất đông người dân vui vẻ dừng xe vào lề đường rồi nhận các chai nước suối từ lực lượng CSGT và tiếp tục hành trình.

Khi trao tặng chai nước, đồ ăn nhanh..., các chiến sĩ CSGT đã tuyên truyền cho người dân chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ cũng như gởi những lời chúc mừng năm mới đến người dân.

Ấm lòng trên đường trở lại làm việc sau Tết Nguyên đán - 4

Ấm lòng những món quà trên đường trở lại nơi làm việc.

Lãnh đạo Đội CSGT đường bộ số 1 cho biết, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và Trưởng phòng PC08, ngoài việc tiếp sức cho người dân trở lại các tỉnh, thành sau Tết, đội đã xây dựng kế hoạch ra quân xử lý nghiêm các trường hợp tốc độ, nồng độ cồn, lạng lách...

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hải Vân

CLIP HOT