Sở VHTTDL TPHCM: Họp mặt, tặng quà Cán bộ, Công chức, Viên chức, Người lao động nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chiều ngày 17/01/2014, thực hiện theo sự chỉ đạo, phân công của Đảng ủy và Ban Giám đốc Sở VHTTDL TPHCM, Ban Chấp hành Công đoàn Sở VHTTDL TPHCM tổ chức họp mặt, tặng quà cho Cán bộ, Công chức, viên chức, người lao động nhằm chia sẻ, động viên, thăm hỏi cán bộ công chức, viên chức, người lao động bị bệnh và có nhiều khó khăn trong đời sống, nhưng luôn cố gắng vượt qua và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Qua đó, nâng cao nhận thức về tình nhân ái, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau trong cơ quan, đơn vị, góp phần ổn định tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong cán bộ công chức, viên chức, người lao động.

Sở VHTTDL TPHCM: Họp mặt, tặng quà Cán bộ, Công chức, Viên chức, Người lao động nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014 - 1

Đến tham dự buổi lễ gồm có: Ông Nguyễn Thành Rum – Bí thư Đảng Ủy Sở VHTTDL TPHCM, Giám đốc Sở VHTTDL TPHCM, Chi hội trưởng Chi hội Bệnh nhân nghèo Sở VHTTDL TPHCM; Ông Nguyễn Văn Minh – Phó Giám đốc Sở VHTTDL TPHCM, Chi hội phó Chi hội Bệnh nhân nghèo Sở VHTTDL TPHCM; Ông Phan Văn Lắm – Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy Sở VHTTDL TPHCM, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở VHTTDL TPHCM, Ông Hà Phước Chinh – Chủ tịch Công đoàn Sở VHTTDL TPHCM, Thường trực Chi hội Bệnh nhân nghèo Sở VHTTDL TPHCM; Thủ trưởng và Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên, 13 phòng, ban và 39 đơn vị sự nghiệp thuộc Sở VHTTDL TPHCM; các đồng chí trong BCH Công Đoàn, Đoàn Thanh niên Sở VHTTDL TPHCM, Ban Vì sự Tiến bộ Phụ nữ Sở VHTTDL TPHCM, Chi hội Bệnh nhân nghèo Sở VHTTDL TPHCM và Ban Chủ nhiệm CLB Cán bộ nữ Sở VHTTDL TPHCM; cùng 148 Cán bộ Công chức, Viên chức, Người lao động được nhận quà Tết của Sở nhân tết Cổ truyền Xuân Giáp Ngọ 2014.

Sở VHTTDL TPHCM: Họp mặt, tặng quà Cán bộ, Công chức, Viên chức, Người lao động nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014 - 2

Ông Nguyễn Văn Minh – Phó Giám đốc Sở VHTTDL TPHCM, Chi hội phó Chi hội Bệnh nhân nghèo Sở VHTTDL TPHCM trao quà CB, CV,VC

Đặc biệt, nhân buổi họp mặt này, Công đoàn Viên chức Thành phố đã cử Đoàn đại biểu đến dự và cùng trao 24 phần quà chăm lo Tết của Công đoàn Viên chức Thành phố đến các đồng chí là cán bộ công chức, viên chức và người lao động Sở VHTTDL TPHCM có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được bình chọn và giới thiệu từ cơ sở lên.

Sở VHTTDL TPHCM: Họp mặt, tặng quà Cán bộ, Công chức, Viên chức, Người lao động nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014 - 3

Phần tổ chức trao quà cho 148 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được chia thành 9 đợt. Đặc biệt, xúc động nhất là đợt tặng quà cho các Đồng chí có cha, mẹ đã hy sinh trong 2 cuộc Trường kỳ Kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Ban Tổ chức xin gởi phần quà này để gia đình cùng thắp những nén hương cho các đấng thân sinh trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Sở VHTTDL TPHCM: Họp mặt, tặng quà Cán bộ, Công chức, Viên chức, Người lao động nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014 - 4

Ông Phan Văn Lắm – Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy Sở VHTTDL TPHCM, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở VHTTDL TPHCM trao quà CB, CV,VC

 Buổi họp mặt được tổ chức trân trọng và đầy tình nghĩa. Chương trình văn nghệ với các tiết mục ca hát về Mùa Xuân của Trung tâm Văn hóa TPHCM biểu diễn, đã góp phần vui tươi, lạc quan trong không khí hân hoan đón chào Xuân mới Giáp Ngọ -  2014.

Mỹ Hân

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT