Rực rỡ sắc màu Điện Biên - Tây Bắc giữa lòng TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong khuôn khổ Tuần Văn hóa, Du lịch Điện Biên - Tây Bắc tại TP.HCM, những hoạt động đa dạng sẽ được tổ chức nhằm giới thiệu và quảng bá về Năm du lịch quốc gia Điện Biên 2024 và Cảng hàng không Điện Biên sắp được khai thác.

Sự kiện đặc biệt sẽ tập trung vào nhiều điểm nhấn hấp dẫn như giao lưu nghệ thuật với chủ đề "Điện Biên, Tây Bắc - TP.HCM kết nối và phát triển", triển lãm ảnh về lịch sử từ Chiến thắng Điện Biên Phủ đến Đại thắng mùa xuân 1975, và các hoạt động văn hóa, du lịch, thương mại, nông nghiệp của Điện Biên.

Rực rỡ sắc màu Điện Biên - Tây Bắc giữa lòng TP.HCM - 1

Không chỉ là cơ hội trải nghiệm văn hóa vùng cao với 30 gian hàng trưng bày, mà sự kiện còn tập trung vào các hoạt động ẩm thực, nghệ thuật dân gian, và các trò chơi truyền thống như Tù lu, ném pao, múa khèn, tung còn, múa sạp, múa xòe...

Rực rỡ sắc màu Điện Biên - Tây Bắc giữa lòng TP.HCM - 2

Những hoạt động này hứa hẹn mang lại trải nghiệm độc đáo cho du khách và người dân TP.HCM.

Rực rỡ sắc màu Điện Biên - Tây Bắc giữa lòng TP.HCM - 3

Du khách quốc tế hào hứng với không gian Điện Biên trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

Sự kiện được xem như một bước mở đầu cho chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm lịch sử, từ Chiến thắng Điện Biên Phủ đến các sự kiện quan trọng khác của tỉnh Điện Biên.

Rực rỡ sắc màu Điện Biên - Tây Bắc giữa lòng TP.HCM - 4

Đây cũng là cơ hội để thúc đẩy giao lưu văn hóa, quảng bá sản phẩm du lịch, và giới thiệu văn hóa đặc trưng của Điện Biên tới cư dân địa phương và du khách tại TP.HCM.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hoàng Anh

CLIP HOT