Ra mắt Đoàn Thanh niên Sở Du lịch TPHCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 31.3.2015, Sở Du lịch TPHCM tổ chức buổi lễ ra mắt Đoàn Thanh niên Cơ sở Sở Du lịch.

Đoàn Thanh niên Sở Du lịch được tách ra từ Đoàn Thanh niên Sở VHTTDL TPHCM, với 30 Đoàn viên, thuộc các phòng nghiệp vụ và 2 đơn vị sự nghiệp trực thuộc (Tạp Chí Du lịch và Trung tâm Xúc tiến Du lịch). Ban Chấp hành lâm thời gồm 5 đồng chí.

Ra mắt Đoàn Thanh niên Sở Du lịch TPHCM - 1

Tại buổi lễ, Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở Du lịch và Ông Nguyễn Thanh Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn TPHCM, Bí thư Đoàn khối Dân – Chính – Đảng đã trao Quyết định thành lập tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Du lịch đến Banh Chấp hành lâm thời.

Ra mắt Đoàn Thanh niên Sở Du lịch TPHCM - 2

Ông Nguyễn Thanh Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn TPHCM, Bí thư Đoàn khối Dân – Chính – Đảng, phát biểu chỉ đạo: Chào mừng Đoàn cơ sở Sở Du lịch là thành viên thứ 66 trong hệ thống Đoàn Cơ sở của Khối. Mong rằng 30 đoàn viên trong đó có 5 đồng chí trong Ban chấp hành nhanh chóng bắt tay vào các nhiệm vụ cụ thể đã đề ra, để ổn định tổ chức, sắp xếp lại các chi đoàn, hoàn tất hồ sơ thủ tục và các vấn đề liên quan. Đồng thời, chuẩn bị tiến tới Đại hội chính thức Đoàn cơ sở. Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng sẽ tích cực hỗ trợ, phối hợp để Đoàn Cơ sở Sở Du lịch bắt kịp và gắn liền các hoạt động chung cùng các cơ sở Đoàn trong Khối. Mong Lãnh đạo Sở Du lịch, Đảng ủy, Công đoàn, các Phòng, Ban trong Sở tạo điều kiện để các đồng chí Đoàn viên có thể khẳng định vai trò xung kích, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn.

Ra mắt Đoàn Thanh niên Sở Du lịch TPHCM - 3

Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở Du lịch, phát biểu: Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở mong muốn Đoàn Thanh niên Sở sẽ trở thành một tổ chức mạnh, giữ vai trò nòng cốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Các đồng chí Đoàn viên là đội hậu bị của Đảng. Làm thế nào để Đoàn cơ sở hoạt động tốt là việc rất khó. Các bạn cần phát huy sức mạnh tập thể, sức mạnh tổng hợp từ 30 đoàn viên. Phát huy vài trò tính Đoàn, tính xung phong, tinh thần trách nhiệm, và bằng những hành động cụ thể, gắn liền với các chi bộ Đảng, các bộ phận chuyên môn. Cần tìm ra cách thức sinh hoạt phù hợp với đặc thù cơ quan Sở Du lịch để hoạt động có hiệu quả. Điều này đòi hỏi nỗ lực lớn từ các Đoàn viên và Ban Chấp hành.

Ra mắt Đoàn Thanh niên Sở Du lịch TPHCM - 4

Được biết, Giám đốc Sở Du lịch Văn Thị Bạch Tuyết từng là Phó Bí thư Thành đoàn TPHCM, Trưởng phòng Kế hoạch-Nghiên cứu-Phát triển Nguyễn Thị Minh Phương từng là Bí thư Đoàn Sở VHTTDL TPHCM. Bên cạnh nỗ lực của các Đoàn viên, đây chính là những tiền đề, điều kiện tốt, giúp hoạt động Đoàn Thanh niên Sở hoạt động hiệu quả, hoàn thành những nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn.

Thu Hương

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT