Nha Trang: Xem chụp ảnh xe hơi & người mẫu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nha Trang: Xem chụp ảnh xe hơi & người mẫu - 1Sáng ngày 8-9/2012, Nha Trang tràn ngập nắng sau những ngày oi bức, theo chương trình thì từ 7 giờ sáng  tại bãi biển khu vực  Bãi Tiên (đường Phạm Văn Đồng, TP. Nha Trang), chương trình “Trong thế giới xe” và website: autotv.vn phối hợp với Văn phòng DQMedia Nha Trang  đã tổ chức chương trình chụp ảnh xe hơi và người mẫu ngoài trời, để tham dự cuộc thi ảnh “Xe và phong cách”.

Khu vực chọn chụp ảnh là bãi đất đang dang dở dấu vết của một công trình đang thi công của một dự án du lịch. Nền của không gian chụp ảnh là biển Nha Trang và Thành phố Nha Trang từ xa xa.

Đã có  trên 100 nhiếp ảnh gia từ các tỉnh thành đăng ký tham gia chụp ảnh. Tất cả đều tới rất sớm và chuẩn bị đầy đủ máy móc, để có thể có những kiểu ảnh đẹp. Nhiếp ảnh gia Duy Anh, người phụ trách đã rất nhiệt tình trong việc sắp xếp các ô tô và người mẫu để các nhiếp ảnh gia có thể thu vào khung hình của mình những hình ảnh đẹp. Tổng cộng có 11 người mẫu từ TP.HCM và Nha Trang tham gia làm mẫu tạo dáng bên các kiểu xe để các nhiếp ảnh gia sáng tác. Các cô người mẫu trong trang phục bikini, tạo dáng theo yêu cầu bên những chiếc ô tô đầy màu sắc, kệ ánh nắng mặt trời đang lan rộng ở khu vực chụp ảnh. Đây là lần đầu tiên một cuộc thi chụp ảnh người mẫu và xe hơi được tổ chức tại Nha Trang.

Sau đây là một số hình ảnh:

Nha Trang: Xem chụp ảnh xe hơi & người mẫu - 2

Nha Trang: Xem chụp ảnh xe hơi & người mẫu - 3

Nha Trang: Xem chụp ảnh xe hơi & người mẫu - 4

Nha Trang: Xem chụp ảnh xe hơi & người mẫu - 5

Nha Trang: Xem chụp ảnh xe hơi & người mẫu - 6

Nha Trang: Xem chụp ảnh xe hơi & người mẫu - 7

Tin,ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT