Người đẹp Việt năm châu hội tụ tại Vinpearl Land

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cuộc thi Hoa Hậu thế giới người Việt 2010 là một sự  kiện được dư luận chú ý. Vì thế, sự xuất hiện của những cô gái xinh đẹp khắp năm châu tụ về Nha Trang để tham dự cuộc thi rất được quan tâm. Những gương mặt xinh đẹp nhất tại các khu vực trong và ngoài nước của Vòng Chung kết cuộc thi Hoa Hậu thế giới người Việt sau những vòng thi khu vực, sơ tuyển, bán kết đã đến Vinpearl Land - Nha Trang từ sáng 5.8 để chuẩn bị tham dự Vòng Chung kết kéo dài từ 10.8 đến 21.8.2010 đầy cam go và cũng đầy hấp dẫn để dành phần thưởng trị giá 500 triệu và chiếc vương miện trị giá 1 tỉ đồng.

Sự xuất hiện của các ứng viên cho cuộc thi Hoa hậu lớn này đã  làm cho không khí tại khu Công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land nhộn nhịp và rực rỡ bởi nhan sắc của họ. Ngay khi tới nơi, các người đẹp đã được Vinpearl chào đón bằng “tour” Vinpearl, được vui chơi tại Công viên vui chơi giải trí và khám phá thế giới diệu kỳ của Thủy cung.

Dưới đây là chùm ảnh các thí sinh tham dự HHTGNV lần thứ II vui chơi, thư giãn  tại Vinpearl Land - Nha Trang.

Người đẹp Việt năm châu hội tụ tại Vinpearl Land - 1Người đẹp Việt năm châu hội tụ tại Vinpearl Land - 2Người đẹp Việt năm châu hội tụ tại Vinpearl Land - 3Người đẹp Việt năm châu hội tụ tại Vinpearl Land - 4Người đẹp Việt năm châu hội tụ tại Vinpearl Land - 5Người đẹp Việt năm châu hội tụ tại Vinpearl Land - 6

K.V.T

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT