Nâng phí tham quan vịnh Lan Hạ bằng Hạ Long, thông tuyến 2 nơi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Việc cân bằng về phí tham quan, giá dịch vụ là tiền đề để thông tour tuyến tham quan giữa hai địa phương. Nếu xuất phát ở Quảng Ninh thì có thể đi thông sang Hải Phòng và ngược lại.

Nâng phí tham quan vịnh Lan Hạ bằng Hạ Long, thông tuyến 2 nơi - 1

Áng Thảm xanh, trái tim mê hoặc của vịnh Lan Hạ. Ảnh: Hải An.

Quần thể vịnh Hạ Long - quần đảo Cát Bà vừa được Ủy ban Di sản thế giới của UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới hôm 16/9.

Dưới sự chủ trì của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, TP Hải Phòng cùng tỉnh Quảng Ninh đang xây dựng một bộ quy tắc quản lý chung, thống nhất về việc quản lý, bảo vệ giá trị di sản, thông tour tuyến và cả giá cả dịch vụ du lịch. Hải Phòng sẽ nâng mức phí tham quan vịnh Lan Hạ bằng với Hạ Long.

Việc cân bằng về phí tham quan, giá dịch vụ là tiền đề để thông tour tuyến tham quan giữa hai địa phương. Khách mua vé ở đâu thì địa phương đó được thụ hưởng. Nếu xuất phát ở Quảng Ninh thì có thể đi thông sang Hải Phòng và ngược lại.

Hiện vé tham quan vịnh Lan Hạ là 80.000 đồng/người/lượt, còn tại vịnh Hạ Long là 200.000 đến 250.000 đồng. Phí ngủ đêm trên vịnh Lan Hạ từ 250.000 đồng đến 500.000 đồng, tại vịnh Hạ Long là 550.000 đồng đến 750.000 đồng một người.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

N.Nguyệt

CLIP HOT